Ngôn tình hiện đại

Thương trường - Công sở

 • 0.0

  Thanh Quan

  Tác giả: Qua Nhân

  Câu chuyện lấy bối cảnh từ năm 1990, với sự thông minh, nhạy cảm về chính trị của mình, Tần Mục từ một trưởng thôn nho nhỏ đã có những bước tiến vượt bậc trên con đường làm quan. Mời quý vị độc giả cùng theo bước chân phát triển của Tần Mục để được chứng kiến những cuộc đấu trí nghẹt thở, những ân oán mưu mô trên chốn quan trường, của tình yêu và hận thù. Dịch giả: Sưu tầm.

 • 0.0

  Lão nhị là ông chủ

  Tác giả: Kim Huyên

  Cha mẹ anh nói gia huấn của Hạ gia chỉ có một điều duy nhất, chính là sau khi kết hôn chỉ có thể cùng vợ hạnh phúc tới già. Nếu như ly hôn thì phải chuẩn bị tinh thần cùng người nhà đoạn tuyệt quan hệ. Anh đem chuyện này để ở trong lòng, không nghĩ mắt mù chọn sai đối tượng, xui xẻo hết cả nửa đời sau. Dịch giả: Kate.

  [Đang cập nhật] 14 chương
 • 0.0

  Phi Thường Quân Cơ: Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc

  Tác giả: Hải Phiêu Thiêu lượng

  Nàng là nữ đặc công làm việc tại đội 9, cơ quan quân sự bí mật của nước Z, chuyên đảm nhiệm các vụ ám sát, có thể sử dụng đủ loại vũ khí lẫn ám khí. Hắn là hoàng đế háo sắc của Vương Triều Hiên Viên, ngông cuồng tự đại không ai sánh bằng, tính tình quái dị, khi thì lạnh lùng, khi thì si tình, khi thì tàn bạo. Cái gì? Chỉ vì một con cọp lại muốn lính đặc công số 1 như nàng lấy thân báo đáp? Nàng chính là Tiêu Tương Phi, là nữ đặc công ưu tú nhất, lợi hại nhất trong đội 9 bộ quân cơ! Dịch giả: Vệ Tử Y.

  [Đang cập nhật] 162 chương
 • 0.0

  Tôi muốn gả tổng tài

  Tác giả: Kim Huyên

  Bảy năm trước anh chỉ trích cô ham hư vinh vọng tưởng muốn làm phu nhân tổng giám đốc, cô tức giận bỏ đi ăn chơi trác táng. Nay anh lại xuất hiện trong công ty cô mới nhậm chức. Anh ta có năng lực khai trừ cô sao? Nghỉ việc, thử xem anh ta đuổi cô bằng cách nào! Thảm! Bị phát hiện trong nhà có một phiên bản của anh ta! Anh ta muốn cùng cô trở thành một gia đình ngọt ngào, thậm chí còn mang cô đến nơi xưa ôn chuyện cũ, khiến lòng cô rung động, ý loạn tình mê rơi vào lòng anh! Dịch giả: Haran.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • 0.0

  Sư Phụ Theo Ta Có Được Không

  Tác giả: Mạt Liễu

  Nàng là người rất tùy hứng, có thù tất báo, nàng là yêu nữ thích dùng độc. Nhưng nàng lại có thể đi theo hắn vào Tô phủ, chịu đủ sự khi dễ nhưng lại không chút phản kháng nào. Lúc nàng đang bôi thuốc vào vết thương , hắn hỏi nàng: “Nàng có hối hận?” Nàng nói không, thế là nảng chạy ra đánh người bên ngoài. Hắn nói: “Nàng ngoan ngoãn đi được không?” Nàng nói không, một khi đã như vậy thì nàng rời nhà trốn đi. Dịch giả: Sakiraky.

  [Đang cập nhật] 20 chương
 • 8.0

  Asisu Bh Phấn Khích

  Tác giả: Tùy Hiểu Tình

  Không phải chứ, vừa vất vả trở về từ thế giới Hunter, lại bị ném vào trong cơ thể của Asisu. Dựa vào đâu? Dựa vào cái gì? Các người thương cảm cho Asisu, mang linh hồn của cô ấy đi, vứt ta vào trong cục diện rối rắm này! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 78 chương
 • 0.0

  Đặc Công Hoa Hậu: Nữ Đặc Công Xuyên Qua Thành Thiên Kim Thủ Phú

  Tác giả: Hoa Vô Tâm

  Đây là câu chuyện tình cảm giữa hai con người ngang bướng, nhưng lại vì lợi ích mà buộc lòng phải dựa vào nhau. Hắn là Tứ Vương Gia diễm tuyệt nhất thiên hạ, nhân gian truyền nhau hắn lấy mạng người trong vô hình. Nàng là một luồng u hồn vượt qua ngàn năm, ham ăn biếng làm lại còn giả heo xơi tái cọp già. Hắn bởi vì một câu nói phải cưới nàng, nên khuyên nàng: "Nếu không muốn gả, Bổn vương cũng không miễn cưỡng, nhưng một khi đã gả rồi, đến Địa Phủ cũng đừng oán Bổn vương không cảnh cáo ngươi." Nàng bởi vì đi theo hắn có cơm ăn, có chỗ ở mà phải gả cho hắn, nên trả lời hắn: "Trên đường Hoàng Tuyền rất nhàm chán, nếu có Vương gia làm bạn thì nhất định sẽ không cô đơn." Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 365 chương
 • 0.0

  Hôn Nhân Mạnh Mẽ: Sếp Tha Cho Tôi Đi

  Tác giả: Giáp Đồng

  Trên thế giới điều xui xẻo nhất là cái gì? Làm tú bà, lại bị bạn trai cho đội mũ xanh? NO! Khốn kiếp, lúc mới gặp bà đây, sao hắn không chê đi? Đi uống rượu, bị người ta bỏ thuốc, ngớ ngẩn qua đêm với đàn ông? NO! Đó là anh chàng đẹp trai lại còn thật dũng mãnh nữa chứ, không thiệt thòi, thế mà con mẹ nó lại quá đau? Cầm thú! Dịch giả: rosely, Băng Châu, Gothickat, minhminh0607, Diễm Diễm.

  [Đang cập nhật] 154 chương
 • 0.0

  Hoạn Phi Thiên Hạ

  Tác giả: Thanh Thanh Du Nhiên

  Tây Lương Mạt là con gái đầu của Tĩnh quốc công và nữ tướng quân danh chấn thiên hạ, nhưng cô lại sống cực khổ không bằng người làm, thậm chí còn tranh ăn với chó để đủ no. Để tồn tại, nàng phải cầu cạnh anh mình, ai ngờ cuối cùng thiếu chút nữa đã bị tên khốn nạn độc ác kia cưỡng hiếp, lại còn liên lụy nha hoàn và ma ma duy nhất che chở cho mình. Đến cùng nàng cũng không thể tiếp tục nhẫn nhục nữa, để cho đứa em gái hèn hạ kia cùng với bà mẹ kế tàn nhẫn biết cái gì mới gọi là chân chính hèn hạ và tàn nhẫn. Có điều, mối hôn nhân nàng đoạt được cho bản thân mình, thật sự là một hôn sự khiến người người hâm mộ sao? Cuộc sống cứ thế mà phơi phới khởi sắc. Dịch giả: Pink Lady, Linh Maroon.

  [Đang cập nhật] 308 chương
 • 0.0

  Phượng Tàn Phi Cẩm Tú Thiên Hạ

  Tác giả: Sở Thanh

  Một chìa khóa vàng, một nốt ruồi hoa mai, rốt cuộc bóng hồng là ai? Vừa gặp đã yêu, nàng nguyện đời này chỉ gả cho chàng, rời phủ thị lang gả vào phủ Trang vương. Ngày đại hôn không có tiếng nhạc đưa dâu, không có thảm đỏ, chỉ là một cỗ kiệu nhỏ, và áo cưới đỏ thẫm trên người nàng. Dưới khăn voan, tân nương tử dung nhan khuynh thành, cử chỉ dịu dàng. Một bát thuốc phá thai, bụng nàng đau như dao cắt. Mũi kiếm chém xuống, cánh tay đứt lìa máu nhuộm đỏ váy nàng. Tỉnh lại sau giấc mộng trần gian, chỉ còn nàng cùng những giọt nước mắt tràn mi. Dịch giả: Tịnh Du, SunniePham, Ngáo Ộp.

  [Đang cập nhật] 99 chương
 • 0.0 FULL

  Nữ Vương Trở Về Tổng Giám Đốc Chớ Trốn

  Tác giả: Băng Đồng M

  Câu chuyện của các cô gái mạnh mẽ luôn là điểm lôi cuốn trong thể loại ngôn tình. Cô càng tìm cách trói chặt anh thì anh lại càng trốn chạy. Anh luôn có vô vàn lý do của anh, còn cô cũng có vô vàn lý do để trói buộc anh. Là tổng giám đốc thì không nên tuyển quá nhiều nhân viên xinh đẹp! Liệu anh có thể trốn khỏi cô hay không? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 159 chương
 • 0.0

  Đế Vương Sủng Thần

  Tác giả: Hoa Vũ Băng Lan

  Đương kim hoàng thượng chỉ thích trai đẹp không thương gái đẹp, lại càng không yêu giang sơn. Nghe đồn, đương kim hoàng thượng rất thích đại nhân Binh Bộ Thị Lang, chiều tận lên trời. Nghe đồn, đương kim hoàng thượng vì Binh Bộ Thị Lang chuẩn bị một tòa cung điện huy hoàng ở hậu cung, hai người cùng nhau ngày đêm làm việc ấy. Nghe đồn, Binh Bộ Thị Lang so với những nương nương trong hậu cung còn muốn đẹp hơn gấp mấy lần, nam nhân nhìn thấy sẽ trực tiếp nhào tới, nữ nhân thấy liền trực tiếp chặn lại, tiểu hài tử thấy liền quấn quít không tha, lão nhân dù có đống lớn nếp nhăn cũng có thể đỏ mặt. Nghe đồn, Binh Bộ Thị Lang là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, ai gặp cũng muốn giành giật. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 117 chương
 • 0.0 FULL

  Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

  Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm

  Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia võ cổ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hắc ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, nên cô đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong thành Kỳ Phong chế nhạo. Là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị chị họ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn. Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận, bất ngờ xuyên qua nhập vào người tiểu thư phế vật. Bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm yêu ma quỷ quái. Hắn là nam nhân tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, bởi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời. Dịch giả: Tú Phong + Rinina + Tuyền Xù.

  [Full] 287 chương
 • 0.0

  Thiên Tài Cuồng Phi

  Tác giả: Băng Y Khả Khả

  Nàng là Vân Vãn Ca,vốn phải nhận được muôn vàn sủng ái. Một ngày kia, ông ngoại thất thế, dì nhỏ của nàng là hoàng hậu bị phế. Mất đi tất cả che chở, nàng không còn là hòn ngọc quý trên tay phủ tướng quân nữa. Người gọi là cha kia vì lợi ích mà đem mẹ nàng bán làm vợ nhỏ, nàng không hề do dự đưa mẹ và nha hoàn trung thành thoát khỏi phủ tướng quân. Mười năm sau Sưu tầm., tiếng tăm của nàng đã vang danh khắp thiên hạ, cùng với đó là sản nghiệp mà ngay cả hoàng đế cũng phải sợ hãi. Dịch giả:

  [Đang cập nhật] 167 chương
 • 0.0

  Trùng Sinh Thiên Tuyết

  Tác giả: Mộc Tử Anh

  Vừa tỉnh giấc, cô xuyên vào một cuốn tiểu thuyết. Cô không xuyên thành nữ chính xinh đẹp được nam chính yêu thương mà là nữ phụ vừa ác độc vừa ngu ngốc. Ông trời thật bất công! Cô nhớ rõ ràng cái kết của nữ phụ này là bị hành hạ tra tấn vô cùng thảm thương! Còn nữ chính Tiêu Ngọc là một báu vật trời sinh, gương mặt như thiên sứ. Cô là sinh viên năm thứ nhất của đại học danh tiếng, đồng thời cũng là người yêu của Hoàng Phong - tổng giám đốc của "Tập đoàn Hoàng thị". Năm cô năm tuổi được anh mang về từ cô nhi viện, mười ba năm nay vẫn ở trong lâu đài, hưởng thụ sự cưng chiều của anh. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 120 chương
 • 0.0

  Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc

  Tác giả: Nịnh Mông Tiếu

  Tô Tiểu Mạt – một cảnh sát vừa mới tốt nghiệp, tràn đầy ngập nhiệt huyết tiến vào đội cảnh sát. Nhiệm vụ thứ nhất lại là làm mẹ kế của năm người đàn ông? Nhiệm vụ này có chút gian khổ! Nhưng Tô Tiểu Mạt vẫn không hề do dự đáp ứng rồi. Bên trong cổ bảo thần bí có năm vị hoàng tử. Nghe đồn, bọn họ có tính tình thô bạo, tính cách quái đản. Nghe đồn, bọn họ có vẻ ngoài vô cùng đẹp trai, tuấn tú. Nghe đồn, bọn họ đều sở hữu những khả năng tuyệt vời, nhưng lại không thích gần người khác. Nghe đồn, bọn họ cái gì cũng làm được. Nghe đồn, chỉ cần có thể gả cho một người thôi đã có thể hô phong hoán vũ, không gì làm không được. Dịch giả: Hiwa-chan.

  [Đang cập nhật] 69 chương
 • 0.0

  Dạ Tôn Dị Thế

  Tác giả: Tuyệt Thế khải Hàng

  Đại lục Nguyệt Hoa, thực lực cao cường, cường giả đứng đầu. Đây là một thế giới thần bí nơi tu hành huyền lực cùng kiếm khí. Dạ Nguyệt Vũ, vua đặc công nổi danh thế kỷ hai mươi mốt, người trong nghề cung kính gọi “Dạ tôn”. Nhưng không ai biết sau lưng ánh hào quang này là sự chua xót cùng đau thương đến nhường nào. Vì hạnh phúc cùng ấm áp đã từng có, hắn bán linh hồn để báo thù! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 205 chương
 • 0.0

  Đồng Giá Trao Đổi Bán Đứng Giao Dịch

  Tác giả: Ngân Tiểu Bảo

  Cố Tiểu Ngải là một phóng viên chuyên viết bài về các ngôi sao trong giới giải trí. Trong một lần tác nghiệp thì gặp nạn, đối thủ truyền kiếp của cô đã xuất hiện. Dịch giả: anbbo17.

  [Đang cập nhật] 272 chương
 • 0.0

  Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

  Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn

  Thẩm Mẫu Đơn kiếp trước tính tình đơn thuần, tâm địa tốt đến không nỗi không đành lòng giẫm lên một ngọn cỏ ngọn cây. Cùng quân tử khiêm tốn trong miệng người khác kết thành vợ chồng, không nghĩ tới quân tử "giả mạo" này đã sớm cùng bạn tốt của nàng ở bên nhau. Kết cục là nàng bị hai người họ hại chết. Linh hồn của nàng phiêu du trong không gian. Nàng chứng kiến em trai vì báo thù cho nàng mà nhận lấy kết cục bi thảm, rồi lại chứng kiến kết cục tốt đẹp của hai người kia. Cứ tưởng rằng sẽ sống tiếp như vậy, nhưng nàng lại được trở về thời điểm mà mọi thứ còn chưa kịp bắt đầu. Dịch giả: Sen.

  [Đang cập nhật] 29 chương
 • 10.0 FULL

  Cuộc Chiến Bản Thảo

  Tác giả: Bản Lật Tử

  Nếu làm người yêu của một tác gia trinh thám thì bạn sẽ có những trải nghiệm như thế nào? Khi đắc tội với anh ấy, anh ấy sẽ nói: "Người như em trong tiểu thuyết của anh chỉ có thể xuất hiện dưới hình thái người chết." Khi bạn đắc tội, anh ấy sẽ uy hiếp bạn: "Em có tin anh lấy tên của em đặt cho người chết đấy không?" Còn khi bạn đã vô cùng đắc tội thì anh ấy sẽ nói rằng: "Không những thế anh còn cho người chết đó sẽ bị một tên sát nhân hàng loạt bạo dâm làm nhục cho đến chết." Nhưng mọi chuyện chẳng là gì khi bạn là người biên tập cho vị tác giả này. Việc anh ấy cần làm chỉ có một chuyện chính là chày cối không chịu nộp bản thảo. Dịch giả: Phương

  [Full] 64 chương
Đối tác nội dung