Ngôn tình cổ đại

Cung đấu

 • 8.0 FULL

  Nhật Ký Xoay Người Ở Hậu Cung

  Tác giả: Dạ Chi Dạ

  Sau khi trọng sinh, Diệp Linh Sương tin tưởng vững chắc rằng thời điểm nên thủ đoạn thì phải thủ đoạn, nên ngây thơ thì phải ngây thơ, nên ngoan độc thì cần phải ngoan độc. Trăm nghìn bông hoa trong hậu cung nhưng xuất chúng nhất thì vĩnh viễn chỉ có một người. Dịch giả: team Lãnh Cung

  [Full] 130 chương
 • 0.0

  Đặc Công Cuồng Phi

  Tác giả: Tiểu Bạch

  Nàng là đặc công xuất sắc nhất tổ chức, IQ cao thiên tài, nham hiểm gian xảo, thích làm theo ý mình. Hắn là Vương gia quyền cao thế trọng, võ công cao cường, cao ngạo bá đạo. Một lần xuyên qua, nàng trở thành Lục tiểu thư chịu mọi ngược đãi của Tô phủ. Bởi vì số phận xui xẻo, bị coi là phế vật của gia tộc, nhận hết nhục nhã. Chỉ riêng hắn có mắt nhìn người, khăng khăng cưới nàng làm Vương phi. Dịch giả: Lãnh Hàn Băng.

  [Đang cập nhật] 126 chương
 • 0.0

  Hoàn Khố Thế Tử Phi

  Tác giả: Tây Tử Tình

  Nàng là Vân Thiển Nguyệt, đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ Thiên Thánh Hoàng Triều, cũng là hoàn khố thiếu nữ trong miệng nhiều người, ngang ngược càn rỡ, tiếng xấu khắp nơi. Trong hội thi thơ, nàng vì nam tử mình yêu mến mà cùng người tranh giành tình nhân để bị mất mạng. Nàng là Thượng tướng trẻ tuổi nhất tài hoa nhất của Cục bảo an quốc gia, một lần vì nước bỏ mình, linh hồn rơi vào dị giới, Trọng sinh trên thân đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ ở Thiên Thánh hoàng Triều - Vân Thiển Nguyệt. Hoàn khố thiếu nữ chống lại thiếu niên tướng quân, nàng đến khiến cho mặt ngoài yên bình của Thiên Thánh Hoàng Triều hoàn toàn biến đổi lớn. Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Mời các bạn đọc truyện.

  [Đang cập nhật] 454 chương
 • 0.0 FULL

  Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

  Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

  Nàng không chỉ trở thành người câm mà bà cố còn không thích nàng, cha không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc cha khắc mẹ khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa. Nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1354 chương
 • 0.0

  Vi thần có tội

  Tác giả: Tùy Vũ Mà An

  Truyện Vi Thần Có Tội kể về những sự buồn vui của chức nghiệp Thái Y trong cung đình thời phong kiến qua văn phong hài hước dí dỏm nhưng cũng đầy sâu sắc của tác giả Tùy Vũ Nhi An. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 7 chương
 • 0.0

  Quân Sư Vương Phi

  Tác giả: Tuỳ Phong Thanh

  Nữ chính là cháu của tổng giám đốc Lăng thị. Sau khi xuyên qua chiến trường, cô chỉ huy chiến trận bên trong màn trướng, quyết thắng ngàn dặm giặc ngoại xâm, trở thành thiên hạ đệ nhất quân sư. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 89 chương
 • 6.0 FULL

  Thứ Nữ Hữu Độc

  Tác giả: Tần Giản

  Con gái thứ của phủ Thừa tướng, chịu khổ tám năm, rốt cuộc cũng được lên làm Hoàng hậu. Thế sự khó lường, phu quân lại nhất kiến chung tình với chị gái, phế ngôi vị Hoàng hậu của nàng, bức bách con trai nàng chết! Trong lãnh cung, nàng cắn răng, uống cạn ly rượu độc! Dịch giả: Thanh Mai, Maianh8895, Ánh Quyên.

  [Full] 378 chương
 • 10.0

  Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt

  Tác giả: Lạc Thanh

  Tô Hiểu Nguyệt ở hiện đại là một cô nàng rất lười. Trong một đêm nóng bức, nàng vô tình xuyên không nhập vào thân thể con gái duy nhất của Đỗ tể tường. Đỗ Hiểu Nguyệt bị thái hậu chỉ định tiến cung làm phi, sau này vô tình trở thành Hoàng hậu. Chỉ là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, Tô Hiểu Nguyệt dù ở thời đại nào cũng lười như trước. Dịch giả: Ái Diệp (chương 1 – 49); Yang (Chương 51 – hết).

  [Đang cập nhật] 96 chương
 • 0.0

  Thất Ngược Khí Phi

  Tác giả: Thiển Tiếu Lê Qua

  Vị trí vương phi này của nàng là do hắn dùng kiệu hồng đưa qua cửa chính. Thế nhưng lại chẳng khác gì những thị thiếp trong phủ của hắn, phải chờ đợi sự ân sủng. Thành thân nửa năm, 7 đêm làm bạn. Dịch giả: Tinker Chuông.

  [Đang cập nhật] 128 chương
 • 0.0 FULL

  Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

  Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

  Chuyện gì đã xảy ra với hoàng thượng của chúng ta? Tỉnh dậy và cảm thấy mọi thứ quen thuộc đều trở nên quá to lớn. Khoan, sao trẫm lại trở nên nhỏ bé? Sao trẫm lại không mặc y phục? Mà tại sao lại có cái lồng ở đây? Lại còn một đống chó con thế này? Những đứa con hiếu thuận, hiền lành, dễ bảo của hắn, tại sao lại có thế ác độc và nhẫn tâm như vậy? Mọi ngày hắn đều dạy dỗ chúng thế nào? Chúng lại biểu hiện như thế nào? Hắn rất muốn ngửa mặt lên than trời, bao năm qua hắn đã sống trong mù quáng như thế nào, mắt lại mờ thế nào mà lại tin tưởng những kẻ gian dối, ghê tởm này. Lại nhìn không thấu thủ đoạn của một nữ nhân trong hậu cung? Nhưng dưới hình dạng này, hắn đã được mở to mắt, hắn đã hiểu cần làm gì, và cố gắng lấy lại tất cả những gì đã mất, kể cả những gì hắn đã bỏ lỡ. Dịch giả: Đơn Dương.

  [Full] 89 chương
 • 0.0

  Vương Phi Áp Đảo Vương Gia

  Tác giả: Mạc Linh Linh

  Nàng xuyên không thành một tiểu thư ngu ngốc nhà Hầu gia. Nàng bị ép gả cho Vương gia trong khi trái tim nàng lại trao cho công tử An gia. Đã vậy lại gặp biết bao mưu kế khiến nàng ngay cả mạng còn không giữ nổi. Được, người không phạm ta ta không phạm người, người đã chơi ta ta chơi chết người! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 171 chương
 • 0.0

  Thứ Nữ Vợ Kế

  Tác giả: Uyển Tiểu Uyển

  Nhân vật nữ chính đơn giản chỉ là đứa con không được mong chờ. Nữ chính kiếp trước đã lợi dụng sắc đẹp trời phú của mình mà lên giường với anh rể. Kiếp này tuy cô chỉ muốn có một cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ mặc nhưng chưa ai biết được tương lai vì cô còn phải trả cái giá của mình trong kiếp trước. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 87 chương
 • 0.0

  Gia Cát Linh Ẩn

  Tác giả: Cửu Dã Thần Tây

  Gia Cát Linh Ẩn vuốt lại mái tóc dài, vài sợi lòa xòa rũ xuống. Giấc mộng tra tấn Gia Cát Linh Ẩn đã theo cô suốt 20 năm. Cô gái trẻ trong mộng có dáng vẻ trông rất giống cô, cô ấy sinh ra trong phủ Thừa Tướng của thời xưa, có tài hoa kinh thế, nhưng bởi vì là thứ nữ nên không được thể hiện; có sắc đẹp rực rỡ, cho nên bị người thân hãm hại khắp nơi; may mắn được gả cho Lục vương gia của hoàng thất làm phi. Khi cô vì Lục vương gia vào sinh ra tử tranh đoạt được ngôi vị hoàng đế thì hắn lại ôm lấy chị gái cô xuất hiện trước mặt cô. “Đại sư, con không muốn mơ thấy giấc mộng này nữa, xin đại sư giúp con.” Gia Cát Linh Ẩn khẩn khoản. “Ôi, thí chủ, kiếp trước chấp niệm quá nặng, có một số chuyện vẫn không buông xuống được.” Đại sư thở dài, bất đắc dĩ nói. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 352 chương
 • 0.0

  Cực Phẩm Thái Tử Phi

  Tác giả: Viên Bất Phá

  Ai nói làm nghề sơn tặc là không cao quý? Sơn tặc cũng có thể trở thành Thái tử phi! Thái tử phi đấy! Nghe nói không cần lo ăn mặc, cộng thêm thủ hạ dưới trướng xếp thành đàn, có điều Hoàng hậu, Phi Tần trong Hoàng cung này cũng thật phiền toái. Một người, hai người đều muốn đè đầu cưỡi cổ mình, ai đó vốn quen làm chị đại rồi, không cần phải nói, người lục đục với nhau, người không biết phân rõ phải trái, kẻ ỷ thế hiếp người, ta đánh hết! Dịch giả: Ha Phuong.

  [Đang cập nhật] 163 chương
 • 0.0 FULL

  Lệnh Truy Nã Đông Cung: Ái Phi Đừng Vội Trốn!

  Tác giả: Ám Hương

  Nàng ra đời liền mang theo tiên đoán trời định, long tình phượng cảnh thiên hạ chi mẫu, chỉ tiếc nàng mang danh phận đê tiện nhất - nữ nhi của thương nhân. Nàng đọc thuộc tất cả điển tịch, là một tài nữ không hơn không kém, chỉ là có chút “giả tạo”! Như thế nào “giả tạo”? Tài nữ chân chính tất nhiên phải có một tấm lòng bao la, khoan dung độ lượng. Nhưng vị tài nữ này, lòng dạ rất hẹp hòi, rất phúc hắc. Vì vậy ngày nào cũng gây thù kết oán với không biết bao nhiêu người. Dịch giả: cáo

  [Full] 408 chương
 • 0.0

  Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

  Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi

  Sủng phi có bộ dáng như thế nào? Xinh đẹp động lòng người nhưng lại ngang ngược. Bề ngoài là người đàn bà mà hoàng thượng sủng ái nhất, nhưng thực tế lại chỉ là tấm gỗ cho chân ái mà thôi. Dịch giả: Lina Lê, Nthhunhan, Camtusori, Lei Hino. 530 Anh nắm binh quyền trong tay, trầm mặc ít nói, nhưng anh có thể ôm cô nói lời tâm tình suốt đêm, hơn nữa còn tìm mọi cách để lấy lòng cô. Anh nham hiểm, tàn nhẫn, thâm trầm, cuồng dại. Dịch giả: Ốc Vui Vẻ.

  [Đang cập nhật] 123 chương
 • 0.0

  Đích Nữ Vương Phi

  Tác giả: Nam Quang

  Kết hôn năm năm, cùng chồng chinh chiến ba năm, rốt cuộc cũng đến ngày Tiết Phỉ được phong hậu, phượng lâm thiên hạ! Chuyện đời khó đoán, Hoàng đế muốn nạp phi, cử nàng đến biên cảnh dẹp loạn, hại nàng chết trận sa trường! May mắn được ông trời thương xót, tỉnh lại trở thành Hộ quốc vương phi Vân Tuyết Phi, lúc này đây nàng xin thề sẽ chỉ sống vì mình. Dịch giả: thuyvu115257 + tử đinh hương + tieunhung97.

  [Đang cập nhật] 173 chương
 • 0.0 FULL

  Phù Thương

  Tác giả: Minh Nguyệt Đương

  Nàng có lẽ cũng mong được xuyên không, nhưng nàng không muốn xuyên đến hậu cung. Xuyên đến hậu cung nàng cũng không muốn thành phi tần, thành phi tần cũng không thể nào thành kẻ bị hoàng đế ghét nhất chứ? Vì ra cung, nàng có kế hoạch, có mục đích dây dưa hắn! Dịch giả: RubyJBao & Nhi Nhi.

  [Full] 71 chương
 • 0.0

  Hệ Thống Sủng Phi

  Tác giả: Chu Nữ

  Đã là sủng phi thì nhất định phải có thân thể mềm mại, giọng nói thánh thót. Đã là sủng phi thì nhất định phải phòng âm mưu, chống chọi đả kích. Đã là sủng phi thì nhất định phải kiêu ngạo ương ngạnh, trèo lên Hoàng Đế. Dịch giả: Sâu a.k.a Pink Lady.

  [Đang cập nhật] 107 chương
 • 0.0

  Ta Mới Là Sủng Phi

  Tác giả: Cao Thượng

  Mạc Yên Nhiên không thể nào ngờ rằng, chỉ nhờ giả vờ giả vịt mà cô đã chiếm được tấm chân tình của Thẩm Sơ Hàn. Lẽ nào nàng xuyên không thật sự chỉ vì yêu đương với Hoàng Đế? Dịch giả: Sâu a.k.a Pink Lady.

  [Đang cập nhật] 99 chương
Đối tác nội dung