Khoa huyễn

Tiến hóa - Biến dị

 • 10.0

  Bản Ghi Chép Sinh Vật Dị Thường (Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục)

  Tác giả: Viễn Đồng

  Hác Nhân, người nào tên vậy, là một người tốt, muốn sống một cuộc sống bình thường, một chủ “chung cư” chẳng thể nghèo đến chết, mà cũng chẳng thể giàu - ít nhất là đến trước khi một lũ sinh vật thần kinh đến ở trọ trong nhà hắn. Một căn nhà cũ kĩ xa xôi, một đám sinh vật huyền bí không bình thường, lại còn một hợp đồng lao động “thần bí”, ba nhân tố khiến Hác Nhân trở thành chủ nhà bận rộn nhất và là bảo mẫu toàn năng nhất trên thế giới, câu chuyện hỗn loạn, ly kì, không bình thường về chủ nhà và sinh vật đến trọ bắt đầu từ đây. “Từ ngày mình điểm chỉ lên hợp đồng lao động đó, mình đã biết bản thân đồng hành cùng tội ác rồi…”

  [Đang cập nhật] 29 chương
 • 0.0

  Dục Vọng Của Người Chinh Phục

  Tác giả: Đinh Mặc

  Đinh Mặc đã có những tác phẩm rất thành công. Nối tiếp sự thành công đó là truyện Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục. Truyện đã pha trộn những thể loại rất tinh tế như viễn tưởng, quân nhân và vô cùng hấp dẫn. Cùng nhau đọc truyện để hiểu rõ thêm nội dung và những lời văn hay của tác giả nhé! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 101 chương
 • 0.0

  G.T Virus Biến Dị

  Tác giả: Cật Tiểu Hài Tử Lạp

  Dương Quần là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Tuy học lực khá và được nhiều người yêu mến, trong đó có Tĩnh Tĩnh, nhưng Dương Quần vẫn là một chàng trai béo ú, xấu xí, chỉ có một người bạn gái duy nhất là cô và dĩ nhiên đó chỉ là tình bạn chứ không phải tình yêu. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, ngày tình yêu chớm nở khiến anh vượt qua sự mặc cảm của bản thân để lấy hết dũng khí tỏ tình cô, thì ngày đó xuất hiện một cơn mưa màu đen, mang theo một loại dịch bệnh mới làm biến đổi con người. Thây ma ăn thịt người xuất hiện trên các con phố đông người. Dương Quần với tấm lòng lương thiện sẽ giải cứu thế giới như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 13 chương
 • 0.0 FULL

  Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Tác giả: Sanh Lạc Lạc

  Nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy. Lúc nguy hiểm thì cô nói : "Anh lên trước, tôi bọc hậu!" Lui về sau thì cô nói: "Anh đánh, tôi che!" Khi chiến đấu, cô ra hiệu: "Tôi không được tôi đánh không nổi! Tôi áp sát!" Dịch giả: Sưu tầm

  [Full] 186 chương
 • 8.0

  Thần Ma Hệ Thống

  Tác giả: Tư Sản Bạo Tăng

  Chỉ trong nháy mắt, thế giới bỗng nhiên biến thành ngày tận thế. Tang thi, động vật biến dị hoành hành thế giới, trong khi đó nhân loại rơi vào cảnh đau khổ giãy dụa cần sinh. Thế giới tràn ngập bức xạ hạt nhân, biến dị nhân, bức xạ thú, vật tư vô cùng thiếu hụt, những sinh vật thời tiền sử hoành hành, khủng long đã tiến hoá ra trí tuệ chiếm cứ địa vị thống trị thế giới, xuất hiện nhiều chủng tộc cường đại sinh ra dị năng. Khi Nhạc Trọng cùng quân đội của hắn trải qua vô số khó khăn và cứu cả thế giới, hắn mới sợ hãi phát hiện, hắn chỉ mới xông qua cửa thứ nhất. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 1628 chương
Đối tác nội dung