Khoa huyễn

Thế giới tương lai

 • 8.0

  Tu Chân Tứ Vạn Niên

  Tác giả: Ngọa Ngưu Chân Nhân

  “Đây là một con chiến hạm “Hồng Quân” cấp tinh thạch, nặng 390 triệu triệu tấn, do 1.523 vị tu chân giả cấp bậc “luyện khí” điều hành, tinh não chủ mỗi giây tính toán 90 triệu câu thần niệm, lực tính toán của nó có thể so sánh với Nguyên Anh lão quái, có thể ngay lập tức làm nổ tung một tinh cầu!” Lý diệu hiên ngang đứng trên biển sao vô tận, nhìn cái chiến hạm như con quái vật khổng lồ trước mặt, trong lòng thầm tính: “Biến con chiến hạm này biến thành sắt vụn, mình cần... 7 giây!” Thời đại tu chân năm 40.000, một thiếu niên hết sức bình thường sống ở vùng biên cảnh bỗng một ngày trở thành chúa tể của ngân hà, trở thành huyền thoại!

  [Đang cập nhật] 41 chương
 • 0.0

  Giả Thiết Rỗng S.E.R.F

  Tác giả: Thập Vũ

  Lam Mộc Ân xuất thân là một điều tra viên của FBI với tính cách hòa nhã, lễ độ. Nhưng lại không thể thông qua bản đánh giá tâm lý của bác sĩ. Hắn tự cảm thấy bản thân chẳng hề có ám ảnh gì. Dịch giả: Cao Ying.

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 0.0

  Tinh Chiến Phong Bạo

  Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh

  Đây là câu chuyện kể về thời đại mà trình độ khoa học kỹ thuật đã nâng khả năng của con người lên một tầm cao mới, vươn xa hơn tới không giao bao la của vũ trụ. Đây là câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi sỡ hữu những năng lực khác thường, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X. Đây là câu chuyện của một cậu thanh niên chỉ có chỉ số gien là 28, chỉ tương đương với chỉ số gien của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gien, bởi nó quyết định tiềm năng của con người ấy, liệu người thanh niên ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành chiến sĩ cơ động ưu tú, xưng bá trong vũ trụ hay không? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 764 chương
 • 7.4

  Đại Vũ Trụ Thời Đại

  Tác giả: zhttty

  Bộ truyện Đại Vũ Trụ Thời Đại thuộc thể loại khoa huyễn. Trong tinh không bao la, vũ trụ rộng lớn, hóa ra không phải là thiên đường như con người ta thường mơ tưởng, ngược lại chỉ có vô tận hắc ám cùng nguy hiểm, vô tận khủng bố tử vong mà không ai biết tới. Chỉ để có thể lại một lần nữa thấy được bầu trời, chúng ta tuyệt không hối hận, vì sự sinh tồn, không có gì có thể ngăn cản chúng ta. Những kiến thức về vũ trụ của nhân loại rất có hạn và mới chỉ là bước đầu!!! Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 232 chương
 • 10.0 FULL

  Thôn Phệ Tinh Không

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Nhân vật chính là La Phong. Hắn luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại đầy lạ lẫm. Mở đầu câu chuyện rất hấp dẫn lôi cuốn , qua từng câu văn người đọc sẽ tự nhận biết được bối cảnh của câu chuyện. Nỗ lực, khát khao, có tình có nghĩa, lối hành văn vững chắc sẽ làm bạn nếu đã đọc liền không thể rời mắt! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1485 chương
 • 10.0

  Vô Tận Vũ Trang

  Tác giả: Duyên Phận

  Là một trong những tác phẩm thuộc thể loại vô hạn lưu (tích hợp nhiều thể loại) đình đám nhất hiện nay, Vô tận vũ trang của tác giả Duyên Phận mở ra một không gian kỳ ảo không thể phân định được thật giả, một thế giới với vô hạn chết chóc, vô tận vũ trang. Nơi mà nếu muốn tồn tại, nam chính Thẩm Dịch - một kẻ bất cần đời nhưng tuyệt đỉnh thông minh, cơ trí, giỏi suy luận và trọng tình đồng đội... bị buộc phải liên tục đấu tranh sinh tồn. Với khả năng đặc biệt - luôn tìm được đường sống từ trong cõi chết, mỗi cuộc phiêu lưu của Thẩm Dịch đều kịch tính đến mức khiến người đọc cảm thấy thót tim... Mời bạn cùng đọc để có những phút giây phiêu lưu thú vị cùng nam chính nhé! Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 378 chương
 • 0.0

  Bóng Sói Hú

  Tác giả: Ngã Nguyện Thừa Phong

  “Cô làm rất tốt, Liễu Đình.” Ngón tay thon dài của hắn vẫn cầm ly rượu. “Cô đã biết rằng phải có khả năng cực tốt mới có thể thoát khỏi đây, thế nên cô vẫn luôn giả bộ để tìm cách trốn thoát?” Hắn nhẹ nhàng tiến tới gần tôi, vuốt ve đôi mắt tôi:“Đừng, cô không cần phải trả lời tôi, tôi không quan tâm cô có mục đích gì.” Hắn cười hết sức dịu dàng:“Vô ích thôi Liễu Đình, đêm nay nhất định tôi phải hưởng thụ cô.” Dịch giả: Chijiro, Myumyu, Tiểu Đông Tà, Vickiee.

  [Đang cập nhật] 70 chương
 • 0.0

  Tử Vong Khai Đoan

  Tác giả: zhttty

  “Bùi Kiêu lơ lửng giữa không trung cách, mặt đất ước chừng mười mét, nhìn hiện trường phía dưới. Từ khi Bùi Kiêu bị hất tung ra khỏi xe, văng vào chỗ hộp biến áp, trong nháy mắt, hắn đã ra khỏi thân thể mình, không có chút đau đớn nào đứng nhìn cơ thể bị đốt thành than. Đúng vậy, hắn tuyệt đối khẳng định thế giới này có cái gọi là linh hồn, mà hiện tại hắn chính là dùng trạng thái linh hồn để nhìn mọi vật." Bùi Kiên đã thật sự chết rồi sao? Cuộc đời Bùi Kiên phải chăng đã kết thúc tại đây? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 173 chương
 • 0.0

  Gen Di Truyền

  Tác giả: Dạ Tử Vũ

  Truyện Gen di truyền của Dạ Tử Vũ thu hút độc giả với những tình tiết vô cùng mới lạ. Bối cảnh là các vì sao vào năm 1015 - nơi phụ nữ loài người đã tuyệt chủng. Ở đây, các nhà khoa học phải dùng người máy để tái tạo phụ nữ nên số lượng phụ nữ rất ít và họ dễ gặp nguy hiểm giữa ánh mắt lúc nào cũng muốn chiếm hữu của cánh đàn ông. Là người phụ nữ duy nhất của trái đất cổ đại xuyên không đến thế giới tương lai, Tiêu Hân Hân có thân phận vô cùng đặc biệt - người phụ nữ có gen nhân loại thuần khiết nhất nên cô phải che giấu thân phận trong lớp vỏ bọc là người máy phục vụ ăn uống để bảo vệ mình. Lạc vào một thế giới có nhiều thứ không hiểu rõ, liệu thân phận của Hân Hân có bị bại lộ? Đừng bỏ lỡ những tình tiết đầy kịch tính của truyện bạn nhé!

  [Đang cập nhật] 49 chương
 • 0.0

  Hoán Kiểm Trọng Sinh

  Tác giả: Xích Tuyết

  Ba chủ đề chính của bộ truyện này là Ngôn tình - Dị năng - Đấu đá xen kẽ lẫn nhau và không có chủ đề nào bị coi nhẹ. Đặc biệt về mặt Ngôn tình, sự phát triển tình cảm giữa các nhân vật chính dưới ngòi bút của Xích Tuyết rất logic và tràn đầy hấp dẫn. Những phút giây kịch tính, nóng bỏng, sắc, cùng với một chút hài hước sẽ khiến bạn hoàn toàn thỏa mãn. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 829 chương
Đối tác nội dung