Khoa huyễn

Siêu công nghệ

 • 0.0

  Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

  Tác giả: Điểm Tinh Linh

  Có thể nói đây là truyện Đông phương duy nhất mà liên quan nhiều nhất đến khoa học. Khoa học gia thế kỷ XXIV, Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên không, trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”. Hắn trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức và mưu kế để triển khai tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân. Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 492 chương
 • 0.0

  Tiểu Binh truyền kỳ

  Tác giả: Huyễn Vũ

  Đứng trong một khối hình bầu dục chật hẹp, Đường Long lấy thẻ mời đưa vào. “Họ tên: Đường Long. Tuổi: mười tám. Giới tính: Nam. Trình độ văn hóa: phổ thông trung học. Báo đến binh chủng: Bộ binh.” Cùng những tư liệu xuất hiện trên máy vi tính, giọng nói tổng hợp lại vang lên: “ Chuẩn bị kiểm tra thân phận.” Đường Long vội vàng đứng im bất động, mắt mở to. Lúc này có một tia sáng trắng quét từ đầu đến chân hắn. “Bề ngoài phù hợp, xương cốt phù hợp, nhóm máu phù hợp, ADN phù hợp, đồng tử phù hợp. Chứng minh thân phận là thật." Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 236 chương
 • 10.0 FULL

  Vô Hạn Khủng Bố

  Tác giả: zhttty

  “Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn, hàng vạn câu chuyện: Tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn và va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn? Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến để không ngừng bảo vệ tín niệm chính mình. Quá khứ của mỗi người, tất cả, đều ở tương lai! - Vô hạn lưu, bộ thứ hai. Tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!” “Vô hạn tương lai” có phải chăng là tương lai vô hạn? Không bao giờ có quá khứ? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 308 chương
 • 0.0

  Siêu Cấp Tội Phạm

  Tác giả: Oai Đảo Thần

  Đây là một trận chiến lớn giữa Liên Bang và Đế Quốc, một hành trình phiêu lưu mạo hiểm đầy thử thách. Khung cảnh cơ giáp chiến đấu hoành tráng, biến dị thú vừa mạnh mẽ vừa nguy hiểm, nhân loại biến đổi Gen hoặc cải tạo thành bán nhân cơ giáp. Nhân vật chính là người có tính cách trầm tĩnh hướng nội, nhưng sau khi bị Hệ Thống Chiến Thần ký sinh, hắn đã hoàn toàn thay đổi, thủ đoạn hơn, điên cuồng hơn, tất cả chỉ vì sinh tồn. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 457 chương
 • 0.0

  Darling Ngoài Hành Tinh

  Tác giả: Mạc Nhan

  Người phụ nữ thất bại trong hôn nhân gia đình, đó là điều cô đau khổ nhất khi đưa ra quyết định ly hôn và sẽ tự mình nuôi dưỡng đứa con khôn lớn. Cho tới một ngày, người đàn ông xuất hiện trước nhà cô nói rằng hắn ta chính là người hành tinh xuyên từ quốc gia khác qua bên đây, hắn ta thông thạo rất nhiều thứ tiếng. Sau đó, cô cho hắn ở lại nhà để chỉ bảo cho hắn biết được những phong tục nơi đây. Nhưng càng ngày hắn càng tỏ ta thông mình, và có những cử chi thân mật với cô. Ai ngờ hắn ta còn hôn cô một cái khiến cho nàng không biết hắn thật sự muốn học hỏi hay chỉ là đùa giỡn với cô. Hắn ta có thật là một người hành tinh? Cô sẽ quyết định chuyện tình cảm của mình như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • 8.1

  Vô Hạn Thự Quang

  Tác giả: zhttty

  Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES - NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Sau "vô tận tương lai" cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong "Vô hạn thự quang".​ Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại (Zhttty), phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

  [Đang cập nhật] 404 chương
 • 0.0 FULL

  Không Có Kiếp Sau

  Tác giả: Nguyệt Hạ Tang

  "Mọi việc xảy ra trong thế giới này đều vì con mà sinh ra." Dịch giả: Bi.

  [Full] 274 chương
 • 0.0

  Công Ty Cho Thuê Quỷ

  Tác giả: Khản Không

  Muốn mướn quỷ sao? Giá cả có thể thương lượng, chủng loại đầy đủ, phục vụ chu đáo. Dù ngài muốn dùng nó để dọa người, đùa giỡn, giao hàng hay gây hiệu quả về thị giác đều được. Còn do dự cái gì? Công ty chúng tôi gần đây mới khai trương, giá cả giảm đến 50%, lại còn có quà tặng kèm theo. Mau liên hệ số điện thoại: 01231231234, Công ty Có quỷ cho thuê! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 67 chương
 • 0.0

  Luân Hồi

  Tác giả: Hải Đồng

  Trương Lam thong thả bước trên đường cái, tâm tình hắn rất tốt. Mà xem ra cái từ “rất tốt” cũng không đủ để nói lên tâm tình của hắn lúc này. Phải nói là vô cùng tốt, tốt đến mức không thể diễn tả như thế nào nữa, cả đời này hắn cũng chưa gặp qua việc tốt như thế bao giờ. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 139 chương
 • 8.5 FULL

  Tạp Đồ

  Tác giả: Phương Tưởng

  Câu chuyện xoay quanh một hệ thống cực kỳ mới mẻ: Một tấm thẻ có những chức năng từ A-Z. Từ những chức năng đơn giản như nấu nướng, thay đổi nhiệt độ, quảng cáo, chứa năng lượng, cho đến những chức năng phức tạp như thông tin, phản trọng lực, chiến đấu nói chung, radar, y tế… Hệ thống tạp phiến (card - thẻ) đa dạng, muôn hình muôn vẻ, so ra chỉ kém pháp bảo trong truyện tu tiên một chút. Chức nghiệp trong truyện: Chế tạp sư - Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc...), vô tạp lưu (cao thủ rèn luyện thân thể đến mức biến thái). Thế giới trong truyện có thể được chia thành ba khu chính: Liên Bang - Bách Uyên Phủ - Ma Cáp Địch Vực. Nhân vật chính sẽ tìm đường sinh tồn giữa các minh tranh ám đấu của các thế lực cai trị các khu trên. Một thế giới quyền năng và phức tạp như thế sẽ có chuyện gì xảy ra? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 616 chương
Đối tác nội dung