Khoa huyễn

Nguy cơ diệt vong

 • 7.3

  Diệt Thế Chi Môn

  Tác giả: Hắc Ám Lệ Chi

  Nguy cơ sinh học, tai họa sắp đến… Zombie, thế giới đóng băng… Trong rạp chiếu phim hay trong game, mỗi ngày con người đều tiếp xúc với cái gọi là “tận thế”. Nhưng điều đáng nói là chẳng có ai tin vào những thứ này… Từ nhỏ Tô Lê Phong đã là người có thể dự đoán trước được những tai họa nhưng anh chưa từng nghĩ đến có một ngày mình lại dự đoán trước được ngày tận thế: Sau trăm ngày, thế giới này sẽ bị chiếm đóng. Loài người sẽ bị diệt vong. Tô Lê Phong hít một hơi thật sâu, tỉnh táo lại trước cảnh mình vừa nhìn thấy: “Mình cần bình tĩnh lại một chút…” Anh phải làm thế nào để thuyết phục mọi người và quan trọng nhất là làm sao để cứu họ và chính mình?

  [Đang cập nhật] 70 chương
 • 0.0

  Trọng Khải Mạt Thế

  Tác giả: Cổ Hi

  Trùng Khải Mạt Thế là truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng được phối hợp hoàn hảo của tác giả Cổ Hi. Thế giới như đã chết, nhưng sự sống vẫn tồn tại, đâu đó niềm tin vẫn kiên cường không đổi… Ở đây, lòng người muôn mặt được hiện ra. Người mạnh, kẻ yếu, người hi vọng được che chở, người tuyệt vọng buông thả mình, lòng người ấm lạnh đâu đâu cũng có… Dừng, là địa ngục. Đi, vẫn là địa ngục… Con người liệu có sống được ở thế giới này? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 363 chương
 • 0.0

  Hắc Ám Huyết Thời Đại

  Tác giả: Thiên Hạ Phiêu Hỏa

  Truyện Hắc Ám Huyết Thời Đại của nhà văn Thiên Hạ Phiêu Hỏa đề cập đến vấn đề môi trường sống của loài người đột nhiên bị thay đổi. Truyện giống như một bộ phim 3D khoa học viễn tưởng kết hơp kinh dị, đưa người xem vào những trận đánh liên miên, đẫm máu và hoành tráng. Trong hàng tỷ người có duy nhất một người có được quyển cổ thư do dòng họ để lại. Cuốn sách này có thể dự đoán trước được tai họa sắp xảy ra và chủ động dùng các biện pháp để có thể tồn tại trong thời đại này.

  [Đang cập nhật] 483 chương
 • 8.0

  Phiếu Cơm

  Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

  Tận thế, kẻ làm mưa làm gió khắp thành phố E – Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba. Dịch giả: mèomỡ.

  [Đang cập nhật] 98 chương
 • 0.0 FULL

  Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Tác giả: Sanh Lạc Lạc

  Nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy. Lúc nguy hiểm thì cô nói : "Anh lên trước, tôi bọc hậu!" Lui về sau thì cô nói: "Anh đánh, tôi che!" Khi chiến đấu, cô ra hiệu: "Tôi không được tôi đánh không nổi! Tôi áp sát!" Dịch giả: Sưu tầm

  [Full] 186 chương
 • 0.0

  Mạt Thế Trùng Sinh Chi Nữ Vương Trở Về

  Tác giả: Lưu Cẩn Du

  Long Tiêm không ngờ mình lại sống lại vào thời kỳ tận thế. Vân Khởi là đại tiểu thư của tập đoàn Vân thị nhưng lại bị chính cha ruột Thẩm Hoa Vinh lừa gạt tất cả tài sản. Sau tận thế, lại bị chính cha ruột đẩy vào hầm tối cho đàn ông thay nhau cưỡng hiếp, bạn trai bị chị gái cùng cha khác mẹ cướp đi rồi bị đẩy vào đàn xác sống. Ông trời đã cho Long Tiêm một lần nữa sống lại, sống lại tại thời điểm tận thế còn chưa xảy ra. Dịch giả: KalraVu.

  [Đang cập nhật] 121 chương
 • 0.0

  Công Ty Cho Thuê Quỷ

  Tác giả: Khản Không

  Muốn mướn quỷ sao? Giá cả có thể thương lượng, chủng loại đầy đủ, phục vụ chu đáo. Dù ngài muốn dùng nó để dọa người, đùa giỡn, giao hàng hay gây hiệu quả về thị giác đều được. Còn do dự cái gì? Công ty chúng tôi gần đây mới khai trương, giá cả giảm đến 50%, lại còn có quà tặng kèm theo. Mau liên hệ số điện thoại: 01231231234, Công ty Có quỷ cho thuê! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 67 chương
 • 0.0

  Hoán Kiểm Trọng Sinh

  Tác giả: Xích Tuyết

  Ba chủ đề chính của bộ truyện này là Ngôn tình - Dị năng - Đấu đá xen kẽ lẫn nhau và không có chủ đề nào bị coi nhẹ. Đặc biệt về mặt Ngôn tình, sự phát triển tình cảm giữa các nhân vật chính dưới ngòi bút của Xích Tuyết rất logic và tràn đầy hấp dẫn. Những phút giây kịch tính, nóng bỏng, sắc, cùng với một chút hài hước sẽ khiến bạn hoàn toàn thỏa mãn. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 829 chương
Đối tác nội dung