Khoa huyễn

Cổ võ cơ giáp

 • 0.0

  Cơ Phá Tinh Hà (Kỵ Phá Tinh Hà)

  Tác giả: Đương Niên Li Ca

  Ước mơ… là hiện thực chỉ người có thực lực mới có thể bàn luận. Đây là thời đại thiên tài lớp lớp xuất hiện! Đây là thời đại anh hào có ở khắp nơi! Quý tộc và dân thường xung đột kịch liệt, Liên bang và đế quốc tranh giành cấu xé lẫn nhau, các thế lực bên ngoài rục rịch ngóc đầu dậy… Khi chân lý nằm trong tầm bắn của đại bác chiến hạm, dưới tình thế hỗn loạn khắp nơi. Mộc Phàm mang theo Hắc – một trí năng thần bí có sinh mệnh cùng ý chí quyết không lùi bước, mạnh mẽ xé mở thời kỳ Đại Tinh Hà đang ầm ầm dậy sóng!

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 0.0

  Tinh Tế Vong Linh Đế Quốc

  Tác giả: Thương Thiên Bạch Hạc

  Tinh Tế Vong Linh Đế Quốc là câu chuyện thuộc thể loại tiên hiệp của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc đang được rất nhiều độc giả đón nhận. Tác phẩm rất thành công trong việc xây dựng nên tình huống truyện. Phương Minh Ngụy vô tình chiếm được Tử Linh truyền thừa, bằng vào việc vận dụng linh hồn mà từng bước biến cường hơn nữa trở thành người siêu cấp nắm giữ các hạng kỹ năng. Phương Minh Ngụy đã trở thành con người như thế nào? Kết thúc của câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc.

  [Đang cập nhật] 774 chương
 • 0.0

  Gen Di Truyền

  Tác giả: Dạ Tử Vũ

  Truyện Gen di truyền của Dạ Tử Vũ thu hút độc giả với những tình tiết vô cùng mới lạ. Bối cảnh là các vì sao vào năm 1015 - nơi phụ nữ loài người đã tuyệt chủng. Ở đây, các nhà khoa học phải dùng người máy để tái tạo phụ nữ nên số lượng phụ nữ rất ít và họ dễ gặp nguy hiểm giữa ánh mắt lúc nào cũng muốn chiếm hữu của cánh đàn ông. Là người phụ nữ duy nhất của trái đất cổ đại xuyên không đến thế giới tương lai, Tiêu Hân Hân có thân phận vô cùng đặc biệt - người phụ nữ có gen nhân loại thuần khiết nhất nên cô phải che giấu thân phận trong lớp vỏ bọc là người máy phục vụ ăn uống để bảo vệ mình. Lạc vào một thế giới có nhiều thứ không hiểu rõ, liệu thân phận của Hân Hân có bị bại lộ? Đừng bỏ lỡ những tình tiết đầy kịch tính của truyện bạn nhé!

  [Đang cập nhật] 49 chương
 • 0.0 FULL

  Cơ Giáp Khế Ước Nô Đãi

  Tác giả: Do Đại Đích Yên

  La Tiểu Lâu bất ngờ sống lại đến 4000 năm sau tại thời đại cơ giáp. Nhưng khi làm chiến sĩ cơ giáp thì cuộc sống của hắn lại rất gian nan. Khi không thích ứng được nữa hắn đã bị bắt kí một khế ước nô lệ. Nhìn nam nhân kia cường đại bá đạo, La Tiểu Lâu vô cùng thức thời khuất phục. Dịch giả: Shuāng Yān, Lac Tinh Xuyen, Bòn Bon Bón, Thiên Nam Tinh.

  [Full] 310 chương
 • 0.0

  Gian Khách

  Tác giả: Miêu Nị

  Truyện kể về Hứa Nhạc, một thằng bé mồ côi trên một tinh cầu Đông Lâm, ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Tinh cầu Đông Lâm này đã bị cạn kiệt tài nguyên do sự khai thác quá mức trong một khoảng thời gian dài, đến mức gần như đã bị mọi người quên lãng... “Mười năm trước một vụ sập hầm mỏ, cuối cùng đã làm chết đi không biết bao nhiêu công nhân của khu mỏ, để lại vô số gia đình phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất. Mười năm sau, một thế hệ cô nhi đầu đường xó chợ đã ra đời, tụ tập lại trên phố, thành một bang hội hắc đạo, tự lực cánh sinh và đi đánh chiếm các khu vực khác. Đó cũng là con đường mà hầu hết các cô nhi đều lựa chọn... Nhưng cũng không phải là con đường của tất cả...” Hữa Nhạc đã trải qua thời thấu như thế nào? Liệu cậu có lựa chọn con đường khác để đi trong cuộc đời mình hay không? Mời các bạn xem truyện

  [Đang cập nhật] 527 chương
 • 0.0

  Cơ động phong bạo

  Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh

  Truyện Tinh Chiến Phong Bạo thuộc thể loại truyện võng du. Đây là câu chuyện về một cậu thanh niên chỉ có chỉ số gien là 28, chỉ tương đương với chỉ số gien của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gien, vì nó quyết định tiềm năng của con người ấy, liệu người thanh niên ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành chiến sĩ cơ động ưu tú, xưng bá trong vũ trụ hay không? Đặc sắc hơn hết là truyện Tinh Chiến Phong Bạo đã được chuyển thể thành một trò game online ăn khách nhất hiện nay. Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 164 chương
 • 0.0

  Sư Sĩ Truyền Thuyết

  Tác giả: Phương Tưởng

  “Sư Sĩ Truyền Thuyết” là câu chuyện về một thế giới tương lai với những thiên hà rộng lớn trong vụ trụ, những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, những quang giáp và phi thuyền vũ trụ khổng lồ. Trong thế giới đó, một thiếu niên 16 tuổi - Diệp Trùng - Không hề được hưởng sự chăm sóc, giáo dục tương xứng. Hằng ngày, hắn phải vật lộn giữa sự sống và cái chết, một mình lớn lên trên một hành tinh chứa rác thải của nhân loại. Bỗng một ngày, Diệp Trọng có cơ hội được tiếp xúc với cuộc sống xã hội bình thường, được học hỏi những tri thức khoa học tiên tiến. Liệu một người luôn thờ phụng “luật rừng”, mạnh được yếu thua, đã từng bước từng bước làm quen với xã hội như thế nào? Liệu một người luôn luôn cô độc, đã dần dần có những người bạn, có được tình yêu như thế nào? Mời các bạn đọc truyện.

  [Đang cập nhật] 606 chương
Đối tác nội dung