Khoa huyễn

Tất cả

 • 0.0

  Cơ Phá Tinh Hà (Kỵ Phá Tinh Hà)

  Tác giả: Đương Niên Li Ca

  Ước mơ… là hiện thực chỉ người có thực lực mới có thể bàn luận. Đây là thời đại thiên tài lớp lớp xuất hiện! Đây là thời đại anh hào có ở khắp nơi! Quý tộc và dân thường xung đột kịch liệt, Liên bang và đế quốc tranh giành cấu xé lẫn nhau, các thế lực bên ngoài rục rịch ngóc đầu dậy… Khi chân lý nằm trong tầm bắn của đại bác chiến hạm, dưới tình thế hỗn loạn khắp nơi. Mộc Phàm mang theo Hắc – một trí năng thần bí có sinh mệnh cùng ý chí quyết không lùi bước, mạnh mẽ xé mở thời kỳ Đại Tinh Hà đang ầm ầm dậy sóng!

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 10.0

  Bản Ghi Chép Sinh Vật Dị Thường (Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục)

  Tác giả: Viễn Đồng

  Hác Nhân, người nào tên vậy, là một người tốt, muốn sống một cuộc sống bình thường, một chủ “chung cư” chẳng thể nghèo đến chết, mà cũng chẳng thể giàu - ít nhất là đến trước khi một lũ sinh vật thần kinh đến ở trọ trong nhà hắn. Một căn nhà cũ kĩ xa xôi, một đám sinh vật huyền bí không bình thường, lại còn một hợp đồng lao động “thần bí”, ba nhân tố khiến Hác Nhân trở thành chủ nhà bận rộn nhất và là bảo mẫu toàn năng nhất trên thế giới, câu chuyện hỗn loạn, ly kì, không bình thường về chủ nhà và sinh vật đến trọ bắt đầu từ đây. “Từ ngày mình điểm chỉ lên hợp đồng lao động đó, mình đã biết bản thân đồng hành cùng tội ác rồi…”

  [Đang cập nhật] 29 chương
 • 7.3

  Diệt Thế Chi Môn

  Tác giả: Hắc Ám Lệ Chi

  Nguy cơ sinh học, tai họa sắp đến… Zombie, thế giới đóng băng… Trong rạp chiếu phim hay trong game, mỗi ngày con người đều tiếp xúc với cái gọi là “tận thế”. Nhưng điều đáng nói là chẳng có ai tin vào những thứ này… Từ nhỏ Tô Lê Phong đã là người có thể dự đoán trước được những tai họa nhưng anh chưa từng nghĩ đến có một ngày mình lại dự đoán trước được ngày tận thế: Sau trăm ngày, thế giới này sẽ bị chiếm đóng. Loài người sẽ bị diệt vong. Tô Lê Phong hít một hơi thật sâu, tỉnh táo lại trước cảnh mình vừa nhìn thấy: “Mình cần bình tĩnh lại một chút…” Anh phải làm thế nào để thuyết phục mọi người và quan trọng nhất là làm sao để cứu họ và chính mình?

  [Đang cập nhật] 70 chương
 • 8.0

  Tu Chân Tứ Vạn Niên

  Tác giả: Ngọa Ngưu Chân Nhân

  “Đây là một con chiến hạm “Hồng Quân” cấp tinh thạch, nặng 390 triệu triệu tấn, do 1.523 vị tu chân giả cấp bậc “luyện khí” điều hành, tinh não chủ mỗi giây tính toán 90 triệu câu thần niệm, lực tính toán của nó có thể so sánh với Nguyên Anh lão quái, có thể ngay lập tức làm nổ tung một tinh cầu!” Lý diệu hiên ngang đứng trên biển sao vô tận, nhìn cái chiến hạm như con quái vật khổng lồ trước mặt, trong lòng thầm tính: “Biến con chiến hạm này biến thành sắt vụn, mình cần... 7 giây!” Thời đại tu chân năm 40.000, một thiếu niên hết sức bình thường sống ở vùng biên cảnh bỗng một ngày trở thành chúa tể của ngân hà, trở thành huyền thoại!

  [Đang cập nhật] 41 chương
 • 0.0

  Giả Thiết Rỗng S.E.R.F

  Tác giả: Thập Vũ

  Lam Mộc Ân xuất thân là một điều tra viên của FBI với tính cách hòa nhã, lễ độ. Nhưng lại không thể thông qua bản đánh giá tâm lý của bác sĩ. Hắn tự cảm thấy bản thân chẳng hề có ám ảnh gì. Dịch giả: Cao Ying.

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 0.0

  Tinh Chiến Phong Bạo

  Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh

  Đây là câu chuyện kể về thời đại mà trình độ khoa học kỹ thuật đã nâng khả năng của con người lên một tầm cao mới, vươn xa hơn tới không giao bao la của vũ trụ. Đây là câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi sỡ hữu những năng lực khác thường, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X. Đây là câu chuyện của một cậu thanh niên chỉ có chỉ số gien là 28, chỉ tương đương với chỉ số gien của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gien, bởi nó quyết định tiềm năng của con người ấy, liệu người thanh niên ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành chiến sĩ cơ động ưu tú, xưng bá trong vũ trụ hay không? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 764 chương
 • 0.0

  Trọng Khải Mạt Thế

  Tác giả: Cổ Hi

  Trùng Khải Mạt Thế là truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng được phối hợp hoàn hảo của tác giả Cổ Hi. Thế giới như đã chết, nhưng sự sống vẫn tồn tại, đâu đó niềm tin vẫn kiên cường không đổi… Ở đây, lòng người muôn mặt được hiện ra. Người mạnh, kẻ yếu, người hi vọng được che chở, người tuyệt vọng buông thả mình, lòng người ấm lạnh đâu đâu cũng có… Dừng, là địa ngục. Đi, vẫn là địa ngục… Con người liệu có sống được ở thế giới này? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 363 chương
 • 7.4

  Đại Vũ Trụ Thời Đại

  Tác giả: zhttty

  Bộ truyện Đại Vũ Trụ Thời Đại thuộc thể loại khoa huyễn. Trong tinh không bao la, vũ trụ rộng lớn, hóa ra không phải là thiên đường như con người ta thường mơ tưởng, ngược lại chỉ có vô tận hắc ám cùng nguy hiểm, vô tận khủng bố tử vong mà không ai biết tới. Chỉ để có thể lại một lần nữa thấy được bầu trời, chúng ta tuyệt không hối hận, vì sự sinh tồn, không có gì có thể ngăn cản chúng ta. Những kiến thức về vũ trụ của nhân loại rất có hạn và mới chỉ là bước đầu!!! Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 232 chương
 • 0.0

  Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

  Tác giả: Điểm Tinh Linh

  Có thể nói đây là truyện Đông phương duy nhất mà liên quan nhiều nhất đến khoa học. Khoa học gia thế kỷ XXIV, Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên không, trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”. Hắn trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức và mưu kế để triển khai tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân. Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 492 chương
 • 10.0 FULL

  Thôn Phệ Tinh Không

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Nhân vật chính là La Phong. Hắn luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại đầy lạ lẫm. Mở đầu câu chuyện rất hấp dẫn lôi cuốn , qua từng câu văn người đọc sẽ tự nhận biết được bối cảnh của câu chuyện. Nỗ lực, khát khao, có tình có nghĩa, lối hành văn vững chắc sẽ làm bạn nếu đã đọc liền không thể rời mắt! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1485 chương
 • 0.0

  Tiểu Binh truyền kỳ

  Tác giả: Huyễn Vũ

  Đứng trong một khối hình bầu dục chật hẹp, Đường Long lấy thẻ mời đưa vào. “Họ tên: Đường Long. Tuổi: mười tám. Giới tính: Nam. Trình độ văn hóa: phổ thông trung học. Báo đến binh chủng: Bộ binh.” Cùng những tư liệu xuất hiện trên máy vi tính, giọng nói tổng hợp lại vang lên: “ Chuẩn bị kiểm tra thân phận.” Đường Long vội vàng đứng im bất động, mắt mở to. Lúc này có một tia sáng trắng quét từ đầu đến chân hắn. “Bề ngoài phù hợp, xương cốt phù hợp, nhóm máu phù hợp, ADN phù hợp, đồng tử phù hợp. Chứng minh thân phận là thật." Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 236 chương
 • 10.0 FULL

  Vô Hạn Khủng Bố

  Tác giả: zhttty

  “Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn, hàng vạn câu chuyện: Tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn và va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn? Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến để không ngừng bảo vệ tín niệm chính mình. Quá khứ của mỗi người, tất cả, đều ở tương lai! - Vô hạn lưu, bộ thứ hai. Tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!” “Vô hạn tương lai” có phải chăng là tương lai vô hạn? Không bao giờ có quá khứ? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 308 chương
 • 0.0

  Siêu Cấp Tội Phạm

  Tác giả: Oai Đảo Thần

  Đây là một trận chiến lớn giữa Liên Bang và Đế Quốc, một hành trình phiêu lưu mạo hiểm đầy thử thách. Khung cảnh cơ giáp chiến đấu hoành tráng, biến dị thú vừa mạnh mẽ vừa nguy hiểm, nhân loại biến đổi Gen hoặc cải tạo thành bán nhân cơ giáp. Nhân vật chính là người có tính cách trầm tĩnh hướng nội, nhưng sau khi bị Hệ Thống Chiến Thần ký sinh, hắn đã hoàn toàn thay đổi, thủ đoạn hơn, điên cuồng hơn, tất cả chỉ vì sinh tồn. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 457 chương
 • 0.0

  Dục Vọng Của Người Chinh Phục

  Tác giả: Đinh Mặc

  Đinh Mặc đã có những tác phẩm rất thành công. Nối tiếp sự thành công đó là truyện Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục. Truyện đã pha trộn những thể loại rất tinh tế như viễn tưởng, quân nhân và vô cùng hấp dẫn. Cùng nhau đọc truyện để hiểu rõ thêm nội dung và những lời văn hay của tác giả nhé! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 101 chương
 • 0.0

  Tinh Tế Vong Linh Đế Quốc

  Tác giả: Thương Thiên Bạch Hạc

  Tinh Tế Vong Linh Đế Quốc là câu chuyện thuộc thể loại tiên hiệp của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc đang được rất nhiều độc giả đón nhận. Tác phẩm rất thành công trong việc xây dựng nên tình huống truyện. Phương Minh Ngụy vô tình chiếm được Tử Linh truyền thừa, bằng vào việc vận dụng linh hồn mà từng bước biến cường hơn nữa trở thành người siêu cấp nắm giữ các hạng kỹ năng. Phương Minh Ngụy đã trở thành con người như thế nào? Kết thúc của câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc.

  [Đang cập nhật] 774 chương
 • 10.0

  Vô Tận Vũ Trang

  Tác giả: Duyên Phận

  Là một trong những tác phẩm thuộc thể loại vô hạn lưu (tích hợp nhiều thể loại) đình đám nhất hiện nay, Vô tận vũ trang của tác giả Duyên Phận mở ra một không gian kỳ ảo không thể phân định được thật giả, một thế giới với vô hạn chết chóc, vô tận vũ trang. Nơi mà nếu muốn tồn tại, nam chính Thẩm Dịch - một kẻ bất cần đời nhưng tuyệt đỉnh thông minh, cơ trí, giỏi suy luận và trọng tình đồng đội... bị buộc phải liên tục đấu tranh sinh tồn. Với khả năng đặc biệt - luôn tìm được đường sống từ trong cõi chết, mỗi cuộc phiêu lưu của Thẩm Dịch đều kịch tính đến mức khiến người đọc cảm thấy thót tim... Mời bạn cùng đọc để có những phút giây phiêu lưu thú vị cùng nam chính nhé! Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 378 chương
 • 0.0

  Darling Ngoài Hành Tinh

  Tác giả: Mạc Nhan

  Người phụ nữ thất bại trong hôn nhân gia đình, đó là điều cô đau khổ nhất khi đưa ra quyết định ly hôn và sẽ tự mình nuôi dưỡng đứa con khôn lớn. Cho tới một ngày, người đàn ông xuất hiện trước nhà cô nói rằng hắn ta chính là người hành tinh xuyên từ quốc gia khác qua bên đây, hắn ta thông thạo rất nhiều thứ tiếng. Sau đó, cô cho hắn ở lại nhà để chỉ bảo cho hắn biết được những phong tục nơi đây. Nhưng càng ngày hắn càng tỏ ta thông mình, và có những cử chi thân mật với cô. Ai ngờ hắn ta còn hôn cô một cái khiến cho nàng không biết hắn thật sự muốn học hỏi hay chỉ là đùa giỡn với cô. Hắn ta có thật là một người hành tinh? Cô sẽ quyết định chuyện tình cảm của mình như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • 0.0

  Hắc Ám Huyết Thời Đại

  Tác giả: Thiên Hạ Phiêu Hỏa

  Truyện Hắc Ám Huyết Thời Đại của nhà văn Thiên Hạ Phiêu Hỏa đề cập đến vấn đề môi trường sống của loài người đột nhiên bị thay đổi. Truyện giống như một bộ phim 3D khoa học viễn tưởng kết hơp kinh dị, đưa người xem vào những trận đánh liên miên, đẫm máu và hoành tráng. Trong hàng tỷ người có duy nhất một người có được quyển cổ thư do dòng họ để lại. Cuốn sách này có thể dự đoán trước được tai họa sắp xảy ra và chủ động dùng các biện pháp để có thể tồn tại trong thời đại này.

  [Đang cập nhật] 483 chương
 • 0.0

  Bóng Sói Hú

  Tác giả: Ngã Nguyện Thừa Phong

  “Cô làm rất tốt, Liễu Đình.” Ngón tay thon dài của hắn vẫn cầm ly rượu. “Cô đã biết rằng phải có khả năng cực tốt mới có thể thoát khỏi đây, thế nên cô vẫn luôn giả bộ để tìm cách trốn thoát?” Hắn nhẹ nhàng tiến tới gần tôi, vuốt ve đôi mắt tôi:“Đừng, cô không cần phải trả lời tôi, tôi không quan tâm cô có mục đích gì.” Hắn cười hết sức dịu dàng:“Vô ích thôi Liễu Đình, đêm nay nhất định tôi phải hưởng thụ cô.” Dịch giả: Chijiro, Myumyu, Tiểu Đông Tà, Vickiee.

  [Đang cập nhật] 70 chương
 • 8.1

  Vô Hạn Thự Quang

  Tác giả: zhttty

  Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES - NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Sau "vô tận tương lai" cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong "Vô hạn thự quang".​ Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại (Zhttty), phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

  [Đang cập nhật] 404 chương
Đối tác nội dung