Đô thị

Dị thuật siêu năng

 • 2.0

  Tu Chân Liêu Thiên Quần

  Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết

  Ngày nọ, Tống Thư Hàng tình cờ tham gia một nhóm chat giao lưu của mấy tên hoang tưởng lâu năm mê tiên hiệp, giới thiệu trên nhóm toàn các loại phủ chủ, động chủ, chân nhân, thiên sư. Ngay cả chó cưng đi lạc nhà chủ nhóm cũng được được gọi là Đại Yêu Khuyên Bỏ Nhà Ra Đi. Suốt ngày chỉ nói về luyện đan, xông vào bí cảnh, kinh nghiệm luyện công các thứ. Đột nhiên có một ngày, kẻ ngụp lặn lâu ngày trong này là hắn đột nhiên phát hiện.... Mỗi thành viên trong nhóm ấy toàn là tu chân giả, là kiểu có thể dời non lấp bể, trường sinh ngàn năm! A a a a, thế giới quan của hắn vỡ nát tan tành trong một đêm! Editor: Thiên Nhai

  [Đang cập nhật] 4 chương
 • 0.0

  Tiên Môn Thiếu Gia

  Tác giả: Hồng Mông Thụ

  Thương Hạo vốn là một thiếu niên sinh ra trong gia tộc tu chân, gia thế hiển hách. Thế nhưng hắn lại bị chính gia tộc mình vứt bỏ, bị kẻ thù phá hủy đan điền, chấm dứt con đường tu luyện. Khi đã cùng đường, lúc vô tình cứu người hắn lại nhận ra mình có dị năng đặc biệt. Khe nứt trong đan điền của hắn sẽ dần liền lại mỗi khi hắn làm việc tốt! Thương Hạo từ nản chí bỗng trở nên hưng phấn vì con đường tu luyện của mình chưa chấm dứt, hắn bèn tìm cách làm thật nhiều việc để giúp người. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 258 chương
 • 10.0

  Lưu Manh Lão Sư

  Tác giả: Dạ Độc Túy

  Nhân vật chính là Trần Thiên Minh, 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạng trung và đang làm giáo viên bình thường tại một trường Trung Học cơ sở ở một thị trấn nhỏ. Một ngày nọ vô tình trong lúc đi vệ sinh, hắn bị 1 con "Kiến Thần" - Huyết Hoàng Nghĩ trong truyền thuyết cắn ngay vào tờ-rym. Thế là từ đó trong người hắn có dị năng đặc biệt, không sợ bất cứ chất độc nào, vết thương lành nhanh như x-men, tờ-rym khủng, cứng như sắt thép - có thể lấy 1 địch 10, bách chiến bách thắng! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 2001 chương
 • 0.0

  Đỉnh Cấp Lưu Manh

  Tác giả: Lý Tiếu Tà

  Câu chuyện kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được "đầu thai" ngay lập tức vào Hướng Quỳ - một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải. Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược thành một tên lưu manh chính hiệu! Dịch giả: Đình Đô.

  [Đang cập nhật] 1163 chương
 • 0.0

  Cực Phẩm Vú Em (Nãi Ba)

  Tác giả: Truyền Thuyết Thánh Kỵ Sĩ

  Truyện Cực Phẩm Vú Em thuộc thể loại huyền huyễn khá hấp dẫn. Nhân vật chính tên là Cao Lôi Hoa, trong lúc làm nhiệm vụ đặc biệt, hắn xuyên không đến dị giới. Hắn suýt nữa ngã gục tại nơi đây vì không ai cho hắn ăn. Thế rồi một cô gái kỳ lạ đã thuê hắn làm vú em. Cô ấy xinh đẹp nhưng không bao giờ nói, chưa kết hôn nhưng có 3 - 4 đứa con, mà đứa nào cũng thuộc dạng “khác người". Cao Lôi Hoa liền trổ tài làm vú em, tạo ra bình sữa, xe lôi. Tác giả xây dựng một nhân vật mang tính cách nổi bật: đối với người thân, hắn như mùa xuân ấm áp, đối với kẻ thù, hắn là hiện thân của mùa đông lạnh lẽo. Hắn bảo vệ người yêu quý của mình theo một cách rất cực đoan. Kẻ nào động đến hắn một, hắn bắt kẻ đó trả giá gấp trăm nghìn lần. Dịch giả: Romas.

  [Đang cập nhật] 483 chương
 • 0.0

  Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

  Tác giả: Phi Linh

  Cô là Lâm Vũ - một cô gái rất bình thường. Nhưng những sự việc đổ lên đầu cô lại không bình thường chút nào. Quà tặng cho lễ kỉ niệm ba năm yêu nhau giữa cô và hắn lại là cảnh lăn lộn trên giường cùng với bạn tốt của cô. Thì ra chỉ vì tiếp cận cô chứ cũng chẳng phải vì yêu đương gì. Tỉnh dậy sau giấc mộng dài mới chợt phát hiện ra mình đã xuyên không, trở thành một cô nương nhỏ bé, đáng yêu, là con gái nhỏ rất được yêu thương. Nếu thượng đế đã cho cô cơ hội thứ hai, cô sẽ không bi lụy như trước đây, từ nay mọi thứ sẽ đổi khác. Dịch giả: Tiểu Tâm Tâm.

  [Đang cập nhật] 392 chương
 • 0.0

  Cực Phẩm Thiên Kiêu

  Tác giả: Mộ Anh Lạc

  Một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhẹ nhàng kết hợp tình tiết siêu tưởng mang lại cảm giác mới lạ, đầy sự cuốn hút. Dương Hiểu Đồng là một cô nàng sinh viên không có gì nổi bật. Cô yêu sâu đậm hắn, nhưng vô tình cô đã phát hiện ra sự thật không thể ngờ. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 209 chương
 • 0.0

  Âm Đồng Học

  Tác giả: Lăng Thục Phân

  Âm đồng học của Lăng Thục Phân thuộc thể loại hiện đại hài nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Truyện kể về nữ chính Âm Đồng Học tên thật là Âm Lệ Hoa, sinh ra trong một gia tộc mẫu hệ có lịch sử lâu đời. Vì chịu lời nguyền, cô cùng hầu hết phụ nữ trong tộc đều có ngoại hình quái dị: trời sinh da trắng bệch, bộ mặt trông xanh xao, sầu thảm, từ nhỏ đã nhìn thấy những thứ mà người khác không thấy. Với ngoại hình này, Âm Lệ Hoa chưa từng nghĩ có ngày mình lọt vào tầm mắt của một soái ca có biệt danh là vương tử bóng rổ và mọi chuyện phức tạp của cuộc đời cô lại từ hắn mà ra. Chỉ vì một lần cô đổ oan cho hắn lúc cả hai còn ở trong nhà trẻ mà hắn đã ghi hận hơn 10 năm và quyết tâm đeo bám, hành hạ cô? Vì muốn thoát khỏi hắn, cô quyết tâm học tập chăm chỉ để vào được một ngôi trường đại học tốt. Liệu nữ chính có thoát được tên vương tử kỳ quái kia không? Mời bạn cùng xem truyện.

  [Đang cập nhật] 10 chương
 • 0.0

  Đặc Công Trọng Sinh Ở Trường Học

  Tác giả: Dê Già Ăn Cỏ

  Là đặc công đẳng cấp thể giới, thế nhưng lại phải táng thân nơi xứ người vì người mình thầm yêu. Mở mắt ra lần nữa, sống lại làm một thiếu nữ bình thường nơi đô thị. Trong nhà không yên ổn, thị trấn nhỏ như yên bình lại giấu giếm bí mật. Bước đầu buôn lậu thuốc lá tích trữ, phát triển thế lực đánh đâu thắng đó không ai cản được. Áo trắng sân trường xoay chuyển càn khôn, nhận định sinh tử với nụ cười nghiền ngẫm yếu ớt bên môi. Dịch giả: Hắc Phượng Hoàng.

  [Đang cập nhật] 69 chương
 • 0.0

  Toàn Năng Khí Thiếu

  Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

  Vốn chỉ là một tên làm công với đồng lương còi cõm, đi xe cùi, ăn cơm bụi sống qua ngày. Thế mà ông trời lại cho hắn đổi đời khi bộc lộ đủ thứ năng lực trên người, khiến nhà nhà săn đón, biến thành “thức ăn ngon” trong mắt các người đẹp. Dịch giả: Giang Sịt.

  [Đang cập nhật] 493 chương
 • 0.0 FULL

  Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Tác giả: Sanh Lạc Lạc

  Nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy. Lúc nguy hiểm thì cô nói : "Anh lên trước, tôi bọc hậu!" Lui về sau thì cô nói: "Anh đánh, tôi che!" Khi chiến đấu, cô ra hiệu: "Tôi không được tôi đánh không nổi! Tôi áp sát!" Dịch giả: Sưu tầm

  [Full] 186 chương
 • 0.0 FULL

  Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

  Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

  Truyện kể về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà đánh người gần chết. Vì sợ tội nên hắn chạy lên Tây Tạng, ai ngờ một vị "tiểu tăng" bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần . Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, Tị Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu Kê, Tuất Cẩu và Hợi Trư. Sau khi thức tỉnh năng lực của mình, Tề Nhạc bắt đầu tu luyện và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại, chống lại những thế lực muốn xâm lấn phương đông. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1392 chương
 • 0.0

  Công Ty Cho Thuê Quỷ

  Tác giả: Khản Không

  Muốn mướn quỷ sao? Giá cả có thể thương lượng, chủng loại đầy đủ, phục vụ chu đáo. Dù ngài muốn dùng nó để dọa người, đùa giỡn, giao hàng hay gây hiệu quả về thị giác đều được. Còn do dự cái gì? Công ty chúng tôi gần đây mới khai trương, giá cả giảm đến 50%, lại còn có quà tặng kèm theo. Mau liên hệ số điện thoại: 01231231234, Công ty Có quỷ cho thuê! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 67 chương
 • 10.0 FULL

  Công Tử Điên Khùng

  Tác giả: Ta Là Lão Ngũ

  Từ Địa Cầu xuyên việt tới Thế giới khác đã thấy nhiều, nhưng Lâm Vân của chúng ta lại từ Thế giới khác xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là điều buồn bực nhất, điều buồn bực nhất chính là hắn đang nằm trong một bệnh viện tâm thần. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 510 chương
 • 0.0

  Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường

  Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng

  Có sắc mà còn thêm có tài, nàng là hoa hậu trên cả giảng đường, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường nhưng mà hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng... Vậy lý do gì khiến hắn từ chối cô nàng mà biết bao nhiêu người mơ ước? Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 455 chương
 • 0.0

  Phiến Tội

  Tác giả: Ba ngày ngủ hai

  Phiến Tội lấy bối cảnh là một thế giới không hề có ngăn cách về quốc gia hay dân tộc, thay vào đó chỉ có một đế quốc nắm giữ và điều hành tất cả. Nhân vật chính là một trong những người có năng lực thần kỳ và không chịu chấp nhận số phận dưới sự áp bức của quý tộc trong đế quốc thối nát đó. Tiêu điểm là Thiên Nhất, một thanh niên lười nhác, xấu tính và cũng rất độc ác. Hắn là một người bán sách trong thế giới, nơi mà sách vở bằng giấy đã lui về quá khứ. Hắn là một con nghiện cafe và là một con người hết sức độc ác, đó là hắn tự nhận thế. Và đúng là hắn không hề cảm thông, không hề tha thứ, không hề thương xót... Hành vi kỳ quái của hắn làm người khác có cảm tưởng hắn là kẻ trừng phạt nhưng đó thực sự không phải là nhiệm vụ của hắn. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 127 chương
 • 2.0 FULL

  Thần Y Thánh Thủ

  Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

  Hắn là danh y, cũng chính là thần y. Cho dù ai đó đang cận kề cái chết, chỉ cần có hắn thì tử thần cũng phải ngoan ngoãn mà đi đường vòng. Chỉ cần bạn tin tưởng vào hắn, bất luận là bệnh tật gì đều không phải là vấn đề. Đó là Trương Dương, người được xưng tụng là sứ giả của Thượng Đế, vừa đường hoàng mà lại không kém phần đáng yêu hóm hỉnh! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1028 chương
 • 0.0

  Cực Phẩm Thiên Vương

  Tác giả: Phong cuồng

  Hắn có một vị hôn thê xinh đẹp, đồng thời cũng có rất nhiều bóng hồng đi ngang qua cuộc đời hắn. Hắn từng có một quá khứ đầy máu lửa. Hắn đã chìm đắm trong những cơn ác mộng triền miên. Hắn nắm giữ sự điên cuồng của một phần tăm tối trong con người mình, để biến thế giới xung quanh thành một màu đỏ. Trong tăm tối, hắn đang tìm kiếm con đường trở về với ánh sáng, cùng người mình yêu và người yêu mình xoa dịu đi nỗi đâu của quá khứ, bước lên đỉnh cao thế giới. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 776 chương
 • 10.0 FULL

  Hộ hoa cao thủ tại đô thị

  Tác giả: Tả Tự Bản

  Hạ Thiên từ nhỏ đã lên núi, sau đó lớn lên và trở về thành thị, không tiền, không quyền, chỉ với 2 bàn tay trắng, cùng với tài năng ngút trời. Hạ Thiên bắt đầu tỏa sáng, không có quyền thế, hắn dùng nắm đấm và y thuật để tạo quyền thế cho bản thân mình. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1474 chương
 • 0.0

  Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

  Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

  Lý Dương, một người bình thường hơn cả bình thường sau một lần trượng nghĩa cứu giúp một cậu bé thì phát hiện mình có năng lực đặc biệt: Trong đầu xuất hiện một hình ảnh lập thể, có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ. Từ lúc này, cuộc sống của cậu bắt đầu thay đổi... Cuộc sống của cậu có còn được an toàn hay không? Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 498 chương
Đối tác nội dung