Miễn phí
Duong Guom Tuyet Ky
FULL (48 chương)

Đường Gươm Tuyệt Kỷ

0.0 (0)
1 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Tuyết Sơn
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Truyện kể rằng cách bốn mươi năm về trước, trong giới giang hồ có một Không Không đạo sư võ công tuyệt thế, suốt đời hành hiệp, chuyên làm việc nghĩa, cứu dân lành, trừ kẻ ác. Tiếng tăm của ông lan rộng khắp Trung Nguyên, ai nghe nói đến cũng cúi đầu tâm phục. Về già Không Không đạo sư muốn tìm đồ đệ để truyền dạy võ công, để sau này thay ông cứu đời giúp nước. Nhưng ông tìm mãi không một người vừa ý. Trên bước đường hành hiệp, ông tình cờ cứu được một đứa bé tên là Lý Thanh Hùng, thấy căn cốt hơn người, ông liền thâu nhận đứa bé làm truyền nhân của mình. Hai thầy trò ẩn cư ở một đồi hoang gần Đoạn Hồn Thạch, nơi đây không ai bén mảng đến, vì sợ chất độc của Đoạn Hồn Thạch phun ra.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đường Gươm Tuyệt Kỷ được tác giả Tuyết Sơn sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Duong Guom Tuyet Ky tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 48: Phi Long Bang Tan Rã (Cập nhật 24-05-2018 01:30 )

Thiên Diện Ma cười khúc kích không thèm cãi lời của Truy Vân Thần Khất, lão tính cách nào hủy diệt cho được quần hùng trong các phái dẫu trong bang của lão có hy sinh bao nhiêu cao thủ lão cũng chẳng cần.

Thanh Y thiếu nữ Thái Khánh Anh đứng một bên nghe được những lời nói đó, liền hướng ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 48 chương
Góp ý