Miễn phí
Do Thi Than Nhan
FULL (171 chương)

Đô Thị Thần Nhân

0.0 (0)
176 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Lãng Tử
Thể loại: Tiên hiệp , Huyền huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Sau khi nộp xong bài thi cao học, Lưu Vũ Phi không cần đợi kết quả, chỉ biết lần này nhất định là không thành công, cũng không thể nói thành tích học tập của hắn không tốt, ngược lại cho tới nay, mỗi năm đi thihắn đều là một học sinh đứng đầu lớp. Ngay cả thầy hiệu trưởng cũng nóinăm nay người sẽ đạt được khôi nguyên chính là Lưu Vũ Phi. Không ai ngờ đúng với câu không ai biết khi nào trời chuyển phong vân, ngay trước một ngày vào phòng thi hắn lại bị sốt cao, dù uống bao nhiêu thuốc vẫn không thuyên giảm, dưới tình huống cơ thể sốt tới ba mươi chín độ hắn phải tới trường thi, nếu ở lúc bình thường, bài thi đối với Lưu Vũ Phi rất là nhẹ nhàng, nhưng bây giờ trong đầu hắn hoàn toàn trống rỗng, chỉ có cảm giác nặng nề choáng váng. Vì vậy đây là lần đầu tiên trong đời hắn gặp phải thất bại ngay trong ngày thi tốt nghiệp. Với sự thất bại trong lần thi này, cha mẹ của Lưu Vũ Phi không hề trách móc hắn mà còn cảm tạ!
Dịch giả: Vô Song Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đô Thị Thần Nhân được tác giả Lãng Tử sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Do Thi Than Nhan tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 170 (Cập nhật 09-04-2018 18:00 )

Trong lúc va chạm, vũ khí của mấy người Chiến Thần cơ hồ rời tay, hổ khẩu hai tay đã đầm đìa máu tươi.

Sau khi lui về phía sau, không để Lưu Vũ Phi có cơ hội truy kích, thế công các chủ thần khác liên hợp lại tới, ánh sáng lập lèo đầy trời, kình khí gió lốc phô thiên cái địa.

Ý ni...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 171 chương
Góp ý