TOP 3 Nhóm Ngạo Thiên Môn

Dịch giả: Nhóm Ngạo Thiên Môn

Tác phẩm đã dịch: 4
Đôi lời giới thiệu
Nhóm dịch trưởng nhóm là dịch giả Huntercd. Các truyện đã dịch: Đại Đạo Độc Hành, Vĩnh Sinh, Đấu Chiến Cuồng Triều, Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên, Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân, Ngạo Thiên Cuồng Tôn, Linh Vực...
Kinh nghiệm dịch, đọc truyện
10 năm
Sở thích đọc
Đề tài Lịch sử - quân sự

Tác phẩm đã dịch của "Nhóm Ngạo Thiên Môn" (4)

 • Linh Vực

  Linh Vực

  Tác giả: Nghịch Thương Thiên

  Thể loại:

  Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất. Ở đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại. Ở đó, thế lực đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch. Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 1598 chương

 • Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

  Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

  Tác giả: Thanh Tử

  Thể loại:

  Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân là câu chuyện kể về hành trình nam chính Diệp Thiếu Dương đơn phương độc mã tiến vào một thế giới hiện đại có nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Nhưng với khả năng thi triển Mao Sơn thần thuật bậc thầy, Diệp Thiếu Dương đã khuất phục tất cả mọi "chướng ngại vật" đáng sợ và cản đường mình, từ Thi Vương, Tà Thần bất tử đến Điệp Tiên hung linh, thảo khấu bốn phương... Cho dù là nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất thích hút máu hay nữ giám đốc là hồ yêu đều bại dưới tay họ Diệp. Đọc từng chương truyện, cùng nổi da gà và kích thích tột độ cùng hành trình thú vị của nhân vật. Khuyến khích "luyện" lúc nửa đêm...

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 1520 chương

 • Ngạo Thiên Cuồng Tôn

  Ngạo Thiên Cuồng Tôn

  Tác giả: Ô Sơn Vân Vũ

  Thể loại:

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Tay trái là tuyệt học của võ lâm, tay phải là thần công của đạo gia! Trần Hạo mang trong người linh bảo thời thượng cổ, xuyên qua dị thế, mặc sức tung hoành! Một khối di thể nữ tính, dù trải qua vạn năm vẫn trông rất sống động! Một vị cuồng nhân của địa cầu cả đời theo đuổi trường sinh bất tử. Một truyền thuyết bất hủ tràn ngập sự giết chóc, kiều diễm và kinh tâm động phách! Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 840 chương

 • Đại Đạo Độc Hành

  Đại Đạo Độc Hành

  Tác giả: Vụ Ngoại Giang Sơn

  Thể loại:

  Thế giới tu hành trong truyện Đại Đạo Độc Hành rất phong phú, tu kiểu nào cũng có, có nhiều tông môn thú vị. Tính cách nhân vật chính rất đặc biệt, tuy thiện lương nhưng biết cái gì có thể làm, cái gì không nên làm. Hắn cũng rất giảo hoạt, đặc biệt có khiếu làm gian thương. Nhân vật chính có kiếp trước là Mạt thế chi thần nên số phận mới xui xẻo, hay mang đến tai hoạ. Nhân vật chính tuy cũng có nhiều hồng nhan nhưng lấy được bỏ được, vẫn tập trung tu luyện, kiếm tiền là chính. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  Tình trạng: [FULL] 2743 chương

Góp ý