Limited Free
FULL (20 chương)

Địa Đồ Di Cốt

10.0 (2)
233 lượt đọc | 46 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: James Rollins
Một cuộc phiêu lưu xuyên không gian, thời gian với những bí mật ghê gớm; sự pha trộn giữa khoa học và tâm linh huyền bí, sự xung đột giữa các tôn giáo; những tổ chức tội ác xuyên lục địa khiến cảnh sát cũng bất lực, Vatican cũng phải vào cuộc… Hẳn những fan hâm mộ của Mật mã Da Vinci không thể bỏ qua cuốn sách này.

Điều gì dẫn đến những cái chết khủng khiếp, kỳ lạ và khó hiểu tại nhà thờ Cologne nước Đức ngay giữa một buổi hành lễ? Điều bí mật gì ẩn giấu sau việc đánh cắp di cốt của ba vị Tiên tri - Những người đã từng đến viếng Đức chúa Hài đồng? Tất cả dần được hé mở qua quá trình điều tra của một tổ chức mang tên Sigma, cảnh sát và cả Vatican cũng vào cuộc!

Tập hợp các đồ đệ của thuyết giả kim và những tên sát nhân, những kẻ vạch chiến lược bậc thầy của tổ chức Long Đình đã lập ra kế hoạch để biến chỗ di cốt thiêng liêng của ba vị Tiên tri thành một thứ quyền lực nhằm thay đổi cả tương lai của nhân loại. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Địa Đồ Di Cốt được tác giả James Rollins sáng tác, thuộc thể loại Sách Văn học. Các bạn có thể xem tác phẩm Địa Đồ Di Cốt tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Lời tác giả (Cập nhật 23-03-2018 09:59 )

Lời tác giả

Cảm ơn độc giả đã đi cùng tôi trong chuyến du lịch muộn mằn này. Giống như lúc trước, tôi đã cố dành giây phút cuối cùng để phân tách giữa sự thật và hư cấu. Tôi hy vọng đi...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    5 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Đối tác nội dung
Góp ý