Miễn phí
De Ba
Đang cập nhật (4682 chương)

Đế Bá

8.7 (52)
272,513 lượt đọc | 910 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Dịch giả: Nhóm Tiên Huyền
Thể loại: Huyền huyễn
Chủ nhân của Tiên Ma Động chuyển hồn phách của Lý Thất Dạ vào một vật do hắn luyện chế (với tên gọi Âm Nha) có hình của một con quạ đen. Dã tâm của chủ nhân của Thiên Ma Động to lớn đến cỡ nào( tác giả chưa cho chúng ta đáp án) thì độc giả vẫn chưa biết, nhưng chỉ biết kẻ này muốn dùng Âm Nha bất tử bay đi khắp Cửu giới, thu nạp tất cả các thông tin, tìm hiểu tất cả các bí mật của trời đất này, đi vào tất cả những nơi mà không ai dám vào vì bản thân Âm Nha không bao giờ chết( chỉ có hồn phách của Lý Thất Dạ sẽ bị tra tấn một cách đau đớn không tưởng nổi).

Và rồi cứ sau một thế, chủ nhân của Tiên Ma Động lại triệu hồi Âm Nha Lý Thất Dạ trở lại, sau đó sưu hồn lục tìm toàn bộ trí nhớ và ký ức của Lý Thất Dạ trong thời gian qua. Hắn muốn những tin tức đó để làm gì? Hắn không sợ bị thiên khiển sao? Bạn có tò mò không? Thôi thì đành cắn răng đọc đến cuối cùng theo tác giả, hi vọng được thỏa mãn trí tò mò. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đế Bá được tác giả Yếm Bút Tiên Sinh sáng tác, thuộc thể loại Huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm De Ba tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 4764: Không Địch Lại (Cập nhật 08-10-2018 12:08 )

- Oanh, oanh, oanh…

Âm thanh vang lên không dứt bên tai, Phá U Đấu Toản điên cuồng trùng kích lấy vách tường bằng tinh thể của Thần Huyền tông, đệ tử Thần Huyền tông đều thét lớn, bọn họ rót tát cả...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    523 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 4682 chương
Tác giả
Yếm Bút Tiên Sinh
Theo dõi: 20
Tác phẩm: 1

Yếm Bút Tiên Sinh là một tác giả nổi tiếng trong làng tiên hiệp Trung Quốc. Là một trạch nam thích mộng tưởng hão huyền, từ nhỏ đã thích mơ mộng, thích viết ra những ý tưởng kì lạ trong đầu mìnhh, cho nên mới bước lên con đường sáng tác. Tác phẩm tiêu biểu: Đế Bá, Huyết Trùng Tiên Khung.

Trang Tác Giả
Góp ý