Miễn phí
Dau Pha Thuong Khung
FULL (1641 chương)

Đấu Phá Thương Khung

10.0 (13)
59,913 lượt đọc | 344 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Tiên hiệp
Đấu Phá Thương Khung là câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm - đứa con cưng của trời với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ. Sau cái chết đột ngột của người mẹ, Tiêu Viêm nhận lấy di vật là một chiếc nhẫn màu đen. Nhưng cũng từ đó mà Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.
Từ thiên tài rơi xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn. Tiêu Viêm nhờ chiếc nhẫn màu đen của mẹ nên gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) - 1 tông sư luyện dược vĩ đại của đại lục đấu khí.
Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa gì? Gặp được những kì ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đấu Phá Thương Khung được tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Dau Pha Thuong Khung tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Trận chiến độc nhất vô nhị cũng tới hồi kết thúc, nhưng đã để lại trong lòng Trung Châu những vết thương trầm trọng. Trung Châu vốn là nơi phồn hoa đô hội nay đã bị chia làm hai mảnh bởi một khe vực dài hàng vạn trượn...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    43 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 1641 chương
Tác giả
Thiên Tằm Thổ Đậu
Theo dõi: 36
Tác phẩm: 6

Thiên Tằm Thổ Đậu, tên thật là Lý Hổ, sinh năm 1989 tại Tứ Xuyên, tác giả tiểu thuyết mạng nổi tiếng của Trung Quốc đại lục, phó chủ tịch Hiệp hội tác giả mạng tỉnh Chiết Giang. Tháng 4 năm 2008 bắt đầu sáng tác "Ma thú kiếm thánh dị giới tung hoành", tháng 5 trở thành một trong những tác giả ký hợp đồng với trang qidian.com. Tháng 4 năm 2009, sáng tác tiểu thuyết huyền huyễn dài kỳ "Đấu phá thương cung", tiểu thuyết này đạt hơn 15 triệu lượt xem, đây là tác phẩm nổi tiếng nhất của Thiên Tằm Thổ Đậu, anh trở thành tác giả bạch kim năm 2009 của trang qidian.com. Tháng 4 năm 2014, sau khi "Đấu phá thương cung tiền truyện chi dược lão truyền kỳ" phát hành, anh lại xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng những tác giả mạng giàu có, tác phẩm này tiếp tục được chuyển thể thành game, phim, các tác phẩm của anh đều được chuyển thể thành truyện tranh. Ngoài ra còn có các tác phẩm tiêu biểu như "Vũ động càn khôn", "Đại chúa tể",

Trang Tác Giả
Góp ý