Miễn phí
Dai Tranh Chi The
FULL (295 chương)

Đại Tranh Chi Thế

0.0 (0)
12 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Nguyệt Quan
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Thời kỳ Xuân Thu chiến quốc, vua nước Ngô lúc bấy giờ là Ngô vương Liêu. Năm 515 TCN, nhân lúc Sở Bình vương mất, con thứ là Sở Chiêu vương mới lên thay, Ngô vương bèn sai người mang quân đánh Sở, bao vây đất Lục Cao.

Công tử Quang là anh họ của Ngô vương Liêu. Tháng 4 năm 515 TCN, trong lúc chiến sự với nước Sở chưa ngã ngũ thì công tử Quang mưu đoạt ngôi vua nước Ngô. Trong nhà công tử Quang có một môn khách là Ngũ Tử Tư, Ngũ Tử Tư hiến kế dùng thích khách hành thích Ngô vương, còn tiến cử Chuyên Chư làm thích khách.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đại Tranh Chi Thế được tác giả Nguyệt Quan sáng tác, thuộc thể loại Lịch sử - Quân sự. Các bạn có thể xem tác phẩm Dai Tranh Chi The tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 294: Đại Kết Thúc (Cập nhật 09-06-2017 15:19 )

Người của Điền Khất và đối phương thông báo cho nhau, đối diện hóa ra là xa giá của Tuân quốc quốc quân Tri Tuần Lịch.

Lại nói tiếp, vị Tri thị này cũng là vua của một nước, dựa theo thân phận, Điền Khất hẳn là nên tránh sang. Tuy nói Tuân quốc trong quá trình lập quốc được Tề quốc chiếu cố...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 295 chương
Tác giả
Nguyệt Quan
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 7

Nguyệt Quan tên thật Ngụy Lập Quân, thành viên hiệp hội tác giả Trung Quốc, giáo sư thỉnh giảng của Học viện văn học Lưu Ninh, giáo sư thỉnh giảng của Học viện nghệ thuật thị giác Thượng Hải. Tác phẩm: Dạ Thiên Tử; Bộ Bộ Sinh Liên; Say Mộng Giang Sơn; Lang Thần; Dọc Đường Cầu Vồng; Tuổi Thơ Tươi Đẹp... Nguyệt QUan có năng lực kêu gọi cực lớn trong thế giới văn học mạng, được mệnh danh là "Vua tiểu thuyết lịch sử mạng".

Trang Tác Giả
Góp ý