Miễn phí
FULL (134 chương)

Đại Mạc Lãng Tử Đao

0.0 (0)
2 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Tần Phi Dương
Thể loại: Kiếm hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Thời Tây Hán Vũ Đế, Ngọc Cẩn từ nhỏ đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Ngọc Cẩn vô tình cứu một người đàn ông Hán là tướng dưới quyền Thiền Vu Hung Nô Tây Vực, cô được ông mang về doanh trại Hung Nô nuôi dưỡng, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô/Hung Nô xảy ra binh biến, Tiểu Ngọc Cẩn bị bắt đến Trường An. Trên đường đi, cô đã có duyên gặp gỡ hai chàng trai là Mạnh Cửu ôn văn, nho nhã và Hoắc Khứ Bệnh anh tư, kiêu hùng. Một câu chuyện tình yêu từ đây đã bắt đầu. Cùng với Ngọc Cẩn, mọi người dần rơi vào vòng xoáy đầy vướng mắc. Tất cả cảm xúc trong tình yêu, có những bài tình ca ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những hàng lệ dài tuôn rơi cùng những tranh đấu chốn cung đình. Cuối cùng, ai sẽ có được mỹ nhân đây?.
Biên tập: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đại Mạc Lãng Tử Đao được tác giả Tần Phi Dương sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Đại Mạc Lãng Tử Đao tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

“Rượu Lan Lăng ngào ngạt hương hoa, rót đầy chén ngọc ánh chói lòa.” Đêm nay không có rượu ngon Lan Lăng, cũng không có chén ngọc, chỉ có rượu Thanh Đảo và chén thô, nhưng chỉ cần ngươi chịu uống cũng vẫn có thể quên đi phiền não, quên đi mình ở quê người hay quê nhà.

Chua xót và cay đắng...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Góp ý