Miễn phí
Dai Ma Vuong
FULL (975 chương)

Đại Ma Vương

10.0 (2)
1,176 lượt đọc | 56 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Huyền huyễn
"Tánh mạng vô thường, tràn ngập hỗn loạn, dơ bẩn cùng thống khổ. Ý nghĩa của tử vong là sự yên lặng, trật tự và vẻ đẹp vĩnh hằng."

Đó là triết lý của những Necromancer (Kẻ gọi hồn) về cái chết được nêu ra trong cuộc chiến "Quyền trượng vỡ", mà bất kỳ ai từng chơi Diablo II đều biết. Sự tử vong là một bức màn bí ẩn với con người, bức màn mà ai cũng phải một lần bước qua, ai cũng muốn khám phá.
Nó là nguồn gốc của tôn giáo và là nguồn cảm hứng bất tận cho của những sự tích huyền bí. Dù ở Đông hay Tây, ta luôn bắt gặp truyền thuyết về những con người khống chế "cái chết". Họ là đạo sĩ, khôi lỗi sư, vu sư hay vong linh, tử linh pháp sư.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đại Ma Vương được tác giả Nghịch Thương Thiên sáng tác, thuộc thể loại Huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Dai Ma Vuong tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 975: Cường Bạo (Cập nhật 09-06-2017 15:04 )

Hắn hơi hoảng hốt, đây vẫn là Ma Ẩn cốc sao?

Đập vào mắt hắn là cảnh tượng khắp nơi hoang tàn, tất cả các tòa nhà trong cốc đều đột nhiên biến mất không thấy đâu nữa, cả Ma Ẩn cốc tựa hồ bị san bằng. Phóng mắt n...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    1 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 975 chương
Tác giả
Nghịch Thương Thiên
Theo dõi: 2
Tác phẩm: 4

Nghịch Thương Thiên, người Dương Châu, Giang Tô, tên thật là Đinh Tân Tề, là tác giả kí hợp đồng hạng A của trang văn học mạng Khởi Điểm (qidian.com). Phong cách viết của tác giả được đánh giá là có sức tưởng tượng phong phú, rất cuốn hút. Tác phẩm nổi tiếng: Sát Thần, Thập Phương Thiên Sỹ, Cực Phẩm Ma Đạo, Đại Ma Vương, Linh Vực…

Trang Tác Giả
Góp ý