Miễn phí
Chien Than Bat Bai
FULL (942 chương)

Chiến Thần Bất Bại

0.0 (0)
3,863 lượt đọc | 40 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Phương Tưởng
Thể loại: Tiên hiệp
Dưới ánh mặt trời ngươi đổ mồ hôi, chịu đựng sự cười nhạo và nghi vấn.
Dưới ánh mặt trời ngươi gục ngã, thương tích bầm dập.
Dưới ánh mặt trời ngươi vẫn làm chuyện ngu ngốc không hề muốn quay đầu.
Thiếu niên như ngươi! Bởi vì dòng máu nóng chảy trong huyết quản ngươi, bởi vì kèn lệnh hào hùng thúc giục ngươi giương buồm. Bởi vì thiếu niên có dã tâm lớn, bởi vì thiếu niên có khát vọng ôm cả bầu trời.
Ngươi nói ngươi dũng cảm, ngươi nói ngươi không sợ hãi, ngươi nói ngươi không bao giờ chịu khuất phục, ngươi nói đó là niềm tin của ngươi, ngươi nói nơi đó có giấc mộng của ngươi, ngươi nói chỉ cần ngươi nỗ lực đủ thì có thể thành công.
Ngươi nói ngươi sẽ không đầu hàng, ngươi nói cho dù có chết, cũng phải chết dưới bầu trời này. Ngươi nói trái tim của ngươi chưa từng già đi. Ngươi nói, ngươi vĩnh viễn là thiếu niên. Vĩnh viễn là thiếu niên!
Dịch giả: Bạch Ngọc Sách Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Chiến Thần Bất Bại được tác giả Phương Tưởng sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Chien Than Bat Bai tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 943: Đại Kết Cục (Cập nhật 08-12-2017 15:11 )

Ngay từ đầu Đường Thiên đã nhìn chằm chằm đại trưởng lão, ánh mắt hắn không rời đại trưởng lão chút nào, ở trong mắt hắn, đại trưởng lão mới là địch nhân trọng yếu nhất. Hắn không cố gắng kéo gần khoảng cách giữa hai người, hắn biết vậy sẽ dễ dàng khiến cho đại trưởng lão cảnh giác.

Hắn biể...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 942 chương
Tác giả
Phương Tưởng
Theo dõi: 5
Tác phẩm: 6

Tác giả Phương Tưởng tên thật Trần Ngải Dương, là tác giả xếp hạng 17 trên Bảng xếp hạng thu nhập của các tác giả Trung Quốc năm 2013, với thu nhập 2.800.000 Nhân dân tệ. Trong đợt bình chọn "Vua văn học mạng" do China Mobile và YueDu lần đầu tổ chức, Phương Tưởng đã lọt vào top mười hai chủ thần của Vua văn học mạng. Trong đợt bình chọn Vua văn học mạng lần 2, tổ chức vào tháng 2 năm 2017, Phương Tưởng lọt top 100 đại thần. Tác phẩm tiêu biểu: Chiến Thần Bất Bại, Thế Giới Tu Chân, Tạp Đồ, Sư Sĩ Truyền Thuyết...

Trang Tác Giả
Góp ý