Bảng xếp hạng sách VIP

 • 1 toi-cuong-phan-phai-he-thong - phong-that-nguyet

  Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

  17 570

  Tác giả: Phong Thất Nguyệt

  Thể loại: Võ hiệp

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Phản diện là gì? Là Lý Trầm Châu quyền khuynh thiên hạ, hay là Thượng Quan Kim Hồng giảo động phong vân? Là Thiên ngoại phi tiên Diệp Cô Thành, hay là Thương tâm tiểu tiễn Nguyên Thập Tam Hạn? Trọng sinh một kiếp, trên người có hệ thống đại phản diện, Tô Tín có thể nhận được các công pháp và võ kỹ của những nhân vật phản diện trong thế giới võ hiệp đời trước. Kiếp trước bị chết oan uổng, kiếp này bản thân sẽ là kẻ phản diện tàn nhẫn và mạnh mẽ nhất! Mọi người đều nói ta ác, vậy ta sẽ ác đến cùng! Mọi người đều nói ta tà, vậy ta sẽ lấy lòng tà ma thao túng trời đất! Làm người cần có chữ tín. Nói sẽ giết cả nhà người, thì sẽ phải giết sạch. Ta là Tô Tín, nói thì sẽ làm.

 • 2 quai-phi-thien-ha - cam-hoang

  Quái Phi Thiên Hạ

  3 263

  Tác giả: Cẩm Hoàng

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Dạ Dao Quang, truyền nhân phong thủy thế gia, vừa nhìn người là biết ngay giàu sang hay nghèo hèn, chỉ cần một quẻ biết ngay họa phúc, chỉ cần một câu nói là có thể quyết định sinh tử của ai đó. Dù xuyên không trở thành con dâu nuôi từ bé của một gia đình nông dân thời cổ đại, cô vẫn có thể tiền tài như nước, ăn nên làm ra! Đến khi bàn luận chuyện cưới hỏi, Dạ Dao Quang hỏi: “Tiền do muội kiếm, chàng do ta nuôi lớn, tiểu nhân ác nhân đều do muội đánh, yêu ma quỷ quái đều do muội đuổi, quyền quý phú hào đều nợ ân tình của muội, muội cần chàng làm gì?” Chàng trai nào đó sở hữu khuôn mặt càng lớn càng trở nên đẹp một cách quỷ dị lạ thường đến gần: “Phu nhân phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, càn quét thiên hạ, để không thất sủng, vi phu tất nhiên sẽ đảm bảo mãi mãi xinh đẹp như hoa.” Vì vậy, cô gái nào đó đầu óc mụ mị vì ham mê sắc đẹp đã đồng ý cưới! Quyền khuynh thiên hạ, không bằng có nàng. Thế gian vĩnh hằng, chỉ có quyến lữ thần tiên...

 • 3 dai-nguy-cung-dinh - tien-tong-thu-tich-de-tu

  Đại Ngụy Cung Đình

  2 218

  Tác giả: Tiện Tông Thủ Tịch Đệ Tử

  Thể loại: Lịch sử - Quân sự

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Sinh ra là hoàng tử Đại Ngụy, Nguyện làm kẻ nhàn rỗi nhất thiên hạ. Trêu hoa ghẹo nguyệt nuôi chó cưỡi ngựa, An nguy quốc gia bách tính xã tắc vẫn trong lòng. Nếu huynh tài đức, nếu đệ thông minh, Huynh đệ cứ làm vua, ta đây hưởng lạc. Nếu huynh đệ không thể khiến nước mạnh, Hãy để ta đăng cơ làm đế vương! “Ngươi làm không được hãy để ta” - Hoằng Nhuận Tài trí thông minh hơn người, tham vọng cũng rất lớn nhưng trước nay đều bị lu mờ, bị xem là ngang ngược khó dạy bảo. Liệu Bát hoàng tử Triệu Hoằng Nhuận mê chơi chán học có thắng được các vị huynh trưởng cũng cơ trí khác để lọt vào mắt xanh của phụ hoàng? Mời các bạn cùng đọc câu chuyện hài hước và đầy kịch tính qua mỗi bước đi của vị tiểu hoàng tử đáng yêu này nhé!

 • 4 thien-dao-do-thu-quan - hoanh-tao-thien-nhai

  Thiên Đạo Đồ Thư Quán

  10 649

  Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

  Thể loại: Huyền huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 32 chương

  Trương Huyền xuyên không về dị giới, trở thành một giáo viên tiếng tăm, trong đầu luôn xuất hiện một cái thư viện thần bí. Chỉ cần là những thứ hắn nhìn qua, cho dù là người hay đồ vật đều có thể tự động hình thành sách, ghi lại các khuyết điểm của đối phương. Dạy học, nhận đồ đệ, lên lớp, dạy bảo cường giả, truyền thụ thiên hạ. Từ một người quản lý thư viện bình thường ở địa cầu, bỗng chốc cuộc đời hắn thay đổi hoàn toàn sau khi sống lại...

 • 5 thinh-duong-vo-yeu - thuong-lan-chi-qua

  Thịnh Đường Vô Yêu

  2 198

  Tác giả: Thương Lan Chỉ Qua

  Thể loại: Ngôn tình huyền huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Là một nhà khảo cổ xinh đẹp, có cá tính thời hiện đại, không rõ vì sao đang trên đường đi làm việc Cố Duệ bỗng dưng xuyên không ngược về thời Đường. Trớ trêu là mới ngày đầu tiên xuyên đến, cô đã bị ép lên kiệu hoa, sau đó còn gặp phải một nữ quỷ vô cùng đáng sợ ở sơn thôn và trải qua nhiều trải nghiệm nhớ đời và được gặp những nhân vật kỳ quái đến mức không thốt nên lời... Lão sư phụ: “Cô gái, sao trên đời này lại có một người có cốt cách hoàn mỹ, mệnh cách cao quý, không có yêu ma nào có thể nhập vào được như vậy.” Cố Duệ: “Nói tiếng người giùm đi.” Lão sư phụ: “Mạng của cô “cứng” lắm nên hãy bước lên trước và trừ tà đi!” Mời bạn cùng đọc truyện và thưởng thức bút pháp miêu tả và dựng truyện bậc thầy của tác giả Thương Lan Chỉ Qua qua tác phẩm hài hước độc đáo này!

 • 6 ao-thuat-than-toa - ai-tiem-thuy-dich-o-tac

  Áo thuật thần tọa

  0 78

  Tác giả: Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc

  Thể loại: Kỳ huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 62 chương

  “Tri thức là sức mạnh. Thần chẳng qua là ảo thuật sư khá mạnh thôi.” Hạ Phong - chàng sinh viên đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tốt nghiệp - mang theo những tri thức khoa học thời hiện đại xuyên không đến thế giới của ma pháp. Ngỡ như ở vùng đất châu Âu thời Trung cổ nhưng không khí khác lạ nơi đây làm người ta nghi hoặc. "Câu chuyện dần phát triển theo chiều hướng xấu, định luật Murphy lãnh khốc nhắc nhở Hạ Phong về cậu nhóc đột nhiên xuất hiện, mặc trang phục cây đay này. Hơn nữa, tuy Hạ Phong nghe hiểu được ngôn ngữ của cậu nhóc này, cũng có thể nói được nhưng hắn lại không phải là nhà ngôn ngữ học nên không thể đoán được đây là loại ngôn ngữ gì". Liệu Hạ Phong sẽ tồn tại nơi đây bằng cách nào, sẽ đối mặt những điều gì, hãy cùng đọc truyện để khám phá nhé.

 • 7 thanh-xuan-tao-am - tay-tu-tinh

  Thanh Xuân Tạo Ấm

  0 134

  Tác giả: Tây Tử Tình

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 76 chương

  Năm ấy, khi máy bay bay vút lên tầng trời cao, Hứa Viên đã khóc như mưa, từ đó mất đi tình yêu vừa mới chớm nở. Không ngờ cảnh tượng đó lại lọt vào tầm nhìn của một người. Sau đó, vào ngày nhập học đại học, cô gặp được Lâm Thâm, anh trở thành duyên phận trong ba năm thời đại học của cô, tuy đó là quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân nhưng tình yêu của cô lại không đơm hoa kết quả. Cô vốn cho rằng mình chẳng còn sức lực để yêu thêm một ai nữa, cho đến khi Tô Huyền xuất hiện. Anh mang lại ánh nắng ấm áp, xua tan đi màn sương mù tối tăm trong cô, để lại một quãng thanh xuân và tình yêu tươi đẹp nhất...

 • 8 co-vo-ngot-ngao-co-chut-bat-luong - quan-quan-huu-yeu

  Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

  2 236

  Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 332 chương

  “Cái tên này, khẩu vị nặng như vậy mà cũng nuốt trôi sao?” Tỉnh lại sau một giấc, cô tự nhìn lại mình trong gương, mái tóc rối tung, mình xăm máu me, gương mặt hóa trang như ma, xem thêm giây nào là đỏ con mắt. Trước khi tái sinh, cô có một mối tình riêng, một lòng muốn bỏ trốn, sau khi phát sinh quan hệ với anh càng thêm hận thấu xương cốt. Sau khi tái sinh, cô liếc nhìn nhan sắc đó trên giường, nghiêm túc suy nghĩ, người bị dư âm ám ảnh sau khi hành sự đáng lẽ phải là anh mới đúng? Kiếp trước não bị kẹp cửa nên có một người chồng tuyệt vời mà không biết giữ, bị tiện nam tiện nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, rơi vào tình cảnh đối lập với mọi người, người thân xa lánh. Kiếp này, dù có dùng mưu thần kế quỷ muốn cô ly hôn để đoạt vị, thật ngại quá, IQ bổn cô nương đã được nâng cấp rồi!

 • 9 ty-van-ngoi-sao-khong-bang-em - diep-phi-da

  Tỷ Vạn Ngôi Sao Không Bằng Em

  4 117

  Tác giả: Diệp Phi Dạ

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  “Một năm sau chúng ta ly hôn, không làm phiền nhau nữa.” Quý Ức đồng ý kết hôn giả với Hạ Quý Thần là bởi vì cô tin rằng người tình hoàn mỹ Hạ Quý Thần sẽ không bao giờ yêu cô. Sau khi kết hôn không nói đến việc phim giả tình thật, mà sau một năm, đừng nói đến việc ly hôn, đến việc mỗi người một giường thôi còn không được. Dứt không được, chạy cũng không được? Quý Ức xoa bóp cái lưng đau, leo cửa sổ ra khỏi nhà. Vào ngày thứ hai lúc cô đang dương dương tự đắc rằng mình đã thoát khỏi móng vuốt của anh ta, thì phát hiện rằng, cô đi tới đâu cũng có người ngoảnh đầu lại nói với cô: Hạ phu nhân, Hạ tiên sinh đang ở bên kia đợi cô.

 • 10 di-nang-trong-sinh-thieu-nu-boi-toan-thien-tai - ngai-he-he

  Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

  0 66

  Tác giả: Ngải Hề Hề

  Thể loại: Tâm linh - Huyền bí

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 21 chương

  Trước khi sống lại, cô là một thầy bói nói dối ăn tiền, bị đánh chết. Nhưng, khi mở mắt ra, cô phát hiện mình sống lại lúc năm tuổi. Sau đó, trong một lần tình cờ, bị Ngọc Tịnh Bình của Bồ Tát rơi trúng đầu và mở Thiên Nhãn. Sau khi mở Thiên Nhãn, cô có một trí nhớ siêu phàm, tài năng xuất chúng. Chỉ cần nhìn một lần là nhớ, có thể đoán được họa phúc, sinh tử của mọi người qua tướng mạo đồng thời có thuật hồi sinh, thuật nhận biết báu vật không ai có được. Kiếp trước, cô lâm vào cảnh tan cửa nát nhà, không người thân, không nơi nương tựa. Kiếp này, cô muốn thay đổi số phận của mình, cô muốn được hạnh phúc. Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ.

 • 11 tu-chan-tu-van-nien - ngoa-nguu-chan-nhan

  Tu Chân Tứ Vạn Niên

  0 78

  Tác giả: Ngọa Ngưu Chân Nhân

  Thể loại: Khoa huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  “Đây là một con chiến hạm “Hồng Quân” cấp tinh thạch, nặng 390 triệu triệu tấn, do 1.523 vị tu chân giả cấp bậc “luyện khí” điều hành, tinh não chủ mỗi giây tính toán 90 triệu câu thần niệm, lực tính toán của nó có thể so sánh với Nguyên Anh lão quái, có thể ngay lập tức làm nổ tung một tinh cầu!” Lý diệu hiên ngang đứng trên biển sao vô tận, nhìn cái chiến hạm như con quái vật khổng lồ trước mặt, trong lòng thầm tính: “Biến con chiến hạm này biến thành sắt vụn, mình cần... 7 giây!” Thời đại tu chân năm 40.000, một thiếu niên hết sức bình thường sống ở vùng biên cảnh bỗng một ngày trở thành chúa tể của ngân hà, trở thành huyền thoại!

 • 12 vo-dao-tong-su - ai-tiem-thuy-dich-o-tac

  Võ Đạo Tông Sư

  3 225

  Tác giả: Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc

  Thể loại: Huyền huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Thứ nhất, không được cười tên truyện. Thứ hai, không được cười bìa truyện. Thứ ba, không được cười đoạn giới thiệu truyện. Nếu nhìn thấy ba câu trên mà các bạn cười thầm trong lòng, vậy thì phong cách của truyện này hợp với các bạn rồi. Ở đây, Võ đạo không còn là một thứ không thể với tới trong truyền thuyết nữa, mà đã được truyền thụ rộng rãi. Sau khi trải qua một cuộc đối đầu với khoa học, cuối cùng Võ đạo đã hoàn toàn hòa nhập vào xã hội. Có rất nhiều trận thi đấu Võ đạo khác nhau được diễn ra nhưng văn không có người đứng nhất, võ không có người đứng thứ hai! Lâu Thành nhận được sự truyền thừa của một môn phái Võ đạo lớn đã thất truyền. Cậu từng bước từng bước tiến lên, tiến đến giấc mơ thuở ban đầu, tiến đến sự vinh quang trong lòng. Thành phố vẫn có anh hào, thời đại bây giờ vẫn cần anh hùng!

 • 13 than-dao-dan-ton - co-don-dia-phi

  Thần Đạo Đan Tôn

  1 293

  Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

  Thể loại: Huyền huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 524 chương

  Cường giả tuyệt thế, một đời Đan Đế Lăng Hàn vì truy cầu con đường thành thần mà lầm lạc, ngàn năm sau mang theo “Bất Diệt Chân Kinh” trọng sinh trở thành thiếu niên trẻ cùng tên, kể từ đó phong vân dũng động, cùng vô số các thiên tài lúc bấy giờ tranh phong, mở lại cánh cửa bước vào con đường truyền kỳ, vạn cổ chư thiên ta là kẻ mạnh nhất!

 • 14 muc-than-ky - trach-tru

  Mục Thần Ký

  0 182

  Tác giả: Trạch Trư

  Thể loại: Ngôn tình huyền huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 229 chương

  Tổ tiên của Đại Khư dạy bảo rằng: Trời tối, đừng ra khỏi nhà. Những người già nua ốm yếu của thôn Tàn Lão, Đại Khư nhặt được một đứa bé bên sông, đặt tên Tần Mục, ngậm đắng nuốt cay nuôi hắn khôn lớn. Một hôm khi màn đêm buông xuống, bóng đen bao phủ Đại Khư, Tần Mục bước ra khỏi nhà… Hãy làm một tên phản diện trôi dạt trong gió xuân. Lão Mù nói với hắn. Con đường trở thành nhân vật phản diện của Tần Mục đang bắt đầu!

 • 15 trong-sinh-chi-than-cap-hoc-ba - chi-dieu-thon

  Trọng Sinh Chi Thần Cấp Học Bá

  0 108

  Tác giả: Chí Điểu Thôn

  Thể loại: Đô thị

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 20 chương

  Dương Nhuệ là một tên mập hèn hạ của lớp nghiên cứu sinh khoa Sinh vật, sau khi tốt nghiệp thì thất nghiệp, không hiểu làm sao lại trở thành thầy giáo vàng của lớp ôn thi đại học, cũng chẳng rõ duyên cớ thế nào lại được xuyên không đến năm 1982, trở thành một học sinh ôn thi đại học tuấn tú, mang theo một lượng kiến thức rất lớn của kiếp trước. Tỷ lệ đậu đại học vào những năm 80 rất thấp? Các bạn à hãy học với tôi đi… Sự phân phối sau khi tốt nghiệp không vừa ý? Tới phòng tìm tôi, tôi sẽ nói cho bạn biết phải làm sao… Quốc gia lâm nguy, dìu dắt nam sinh khóa dưới! Bản thân ốm yếu, dìu dắt nữ sinh khóa dưới! Đây là câu chuyện kể về một kỹ thuật viên không đơn giản.

 • 16 ac-ma-lao-tu - rong-chan-chuong

  Ác Ma Lao Tù

  1 70

  Tác giả: Rồng Chán Chường

  Thể loại: Thi đấu - Games

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 27 chương

  Một trò chơi ngầm không hề có tính năng bảo vệ người chơi - một đám người chơi theo đuổi danh vọng, giàu sang và chấp nhận đánh đổi cả mạng sống! Biết mình không còn sống được bao lâu nữa, Tần Nhiên lựa chọn tham gia để kiếm tiền và trao cho mình cơ hội được sống! Bước vào game, từ một người bình thường hắn dần trở thành ác ma...

 • 17 the-khong-vi-the-thieu-phu-nhan-hao-cuoi-toan-cau - phi-tu-nhat-tieu

  Thề Không Vì Thê: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu

  3 120

  Tác giả: Phi Tử Nhất Tiếu

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Trong mình mang thai đứa con sáu tháng, chồng dẫn người phụ nữ khác về, còn đuổi cô ra khỏi nhà! Tái sinh sau lần chết thảm, cô thề rằng mình phải thoát khỏi đây, nhưng anh ta lại quấn quýt không rời: “Nếu dám bỏ trốn, truy tìm toàn thành phố, trong vòng 48 tiếng đồng hồ sẽ tìm ra người đàn bà đó!” Anh ta kiêu ngạo một đời, ngửa tay một cái thì xem cô như một ngọn cỏ, trở tay lại lại trở thành miếng ngọc trong lòng anh. Cô không cần: “Tránh xa tôi ra, chúng ta đã ly hôn rồi!”

 • 18 bach-bao-tong-quan - tieu-thu

  Bạch Bào Tổng Quản

  0 66

  Tác giả: Tiêu Thư

  Thể loại: Võ hiệp

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 21 chương

  Chuyển thế hồi sinh với võ học hưng thịnh thế giới, người mang Phật gia thần thông, từ quốc công phủ tạp dịch trở thành vương phủ tổng quản, từ một giới người bình thường trưởng thành lên thành trấn quốc võ học tông sư, nắm quyền thế, đến mỹ nữ, tận hưởng này thế giới tuyệt diệu.

 • 19 khuynh-thanh-tuyet-sung-thai-tu-dien-ha-rat-lieu-nhan - lam-bach-cach-tu

  Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân

  0 70

  Tác giả: Lam Bạch Cách Tử

  Thể loại: Ngôn tình huyền huyễn

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Nàng là nữ vương dị năng của Mạt Thế, cùng với cương thi vương quyết đấu sinh tử, linh hồn đi qua một thế giới khác. Hận người mẹ vứt chồng bỏ con, cha của người đẹp thần bí khiêm nhường. Dị năng khó có thể bộc phát? Không sợ, chúng ta có vị thái tử bệnh tật, toàn thân là độc có thể hút vô tận, chàng là khởi nguồn kích hoạt dị năng của nàng. Trêu chọc và bị trêu chọc, vẫn chưa biết cuối cùng ai là người ung dung…

 • 20 dai-de-co - hi-hanh

  Đại Đế Cơ

  1 209

  Tác giả: Hi Hành

  Thể loại: Ngôn tình cổ đại

  Tình trạng: [Đang cập nhật ] 23 chương

  Đế cơ rơi xuống nhân gian, là châu ngọc thì khó che giấu được sự nổi trội, một cái phất tay cũng có thể khiến thiên hạ đảo điên. Tiết Thanh sau khi xuyên không thì phát hiện chính mình nữ giả nam trang. Không chỉ như thế, nàng còn đang có một âm mưu lớn hơn nữa...

Đối tác nội dung
iREAD - Đọc sách, đọc truyện online mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và cập nhật hàng ngày.
Copyright© 2017 iREAD. All Rights Reserved