Limited Free
FULL (15 chương)

Cánh Đồng Hoang

8.0 (1)
183 lượt đọc | 23 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Văn học Việt Nam
Sức sống lâu bền của Cánh đồng hoang bắt đầu từ ý tưởng và bối cảnh độc đáo của nó. Nhà văn Nguyễn Quang Sáng, kể lại trong một bài báo của ông rằng ý tưởng của phim nảy sinh trong đầu ông từ năm 1966.

“Từ Hà Nội vượt Trường Sơn, tôi về chiến trường Đồng Tháp Mười, tôi theo giao liên trên chiếc xuồng qua bao nhiêu cánh đồng vào mùa nước nổi. Đây là một chiến trường rất đặc biệt. Một chiến trường không có núi non, rừng thì rừng tràm, từng cụm lưa thưa”.

“Chiến sĩ cán bộ đều sống trên chiếc xuồng lênh đênh trên mặt nước. Không hầm hố tránh bom đạn. Nước là một cộng sự mênh mông. Tránh pháo, tránh bom, tránh rốc két từ trực thăng bắn xuống chỉ có một cách duy nhất là lặn” (Ba chữ S của Cánh đồng hoang - Báo Lao Động) Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Cánh Đồng Hoang được tác giả Nguyễn Quang Sáng sáng tác, thuộc thể loại Sách Văn học. Các bạn có thể xem tác phẩm Cánh Đồng Hoang tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Tên Của Đứa Con Phần 2 (Cập nhật 05-06-2018 15:21 )

Sau đêm đó một tháng, tôi biết mình đã có mang. Cũng như bao nhiêu người con gái khác khi biết mình đã có mang với người mình yêu quý thì hạnh phúc biết dường nào, như ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    12 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Góp ý