Limited Free
Đang cập nhật (41 chương)

Tu Chân Tứ Vạn Niên

8.2 (13)
216 lượt xem | 25 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
“Đây là một con chiến hạm “Hồng Quân” cấp tinh thạch, nặng 390 triệu triệu tấn, do 1.523 vị tu chân giả cấp bậc “luyện khí” điều hành, tinh não chủ mỗi giây tính toán 90 triệu câu thần niệm, lực tính toán của nó có thể so sánh với Nguyên Anh lão quái, có thể ngay lập tức làm nổ tung một tinh cầu!”
Lý diệu hiên ngang đứng trên biển sao vô tận, nhìn cái chiến hạm như con quái vật khổng lồ trước mặt, trong lòng thầm tính: “Biến con chiến hạm này biến thành sắt vụn, mình cần... 7 giây!”
Thời đại tu chân năm 40.000, một thiếu niên hết sức bình thường sống ở vùng biên cảnh bỗng một ngày trở thành chúa tể của ngân hà, trở thành huyền thoại! Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tu Chân Tứ Vạn Niên được tác giả Ngọa Ngưu Chân Nhân sáng tác, thuộc thể loại Khoa huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Tu Chân Tứ Vạn Niên tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 41: Kỳ Hạm Liêu Viễn (Cập nhật 26-03-2018 11:08 )

Lý Diệu ngây người ra, bỗng cảm giác có cơn gió lạnh lẽo thổi qua.

40 ngàn năm trước đúng là có một tu chân giả đã phát minh ra virus yêu thần, từ đó mới dẫn đến đại nạn yêu thú nổi d...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    8 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    0 phiếu

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tác giả
Ngọa Ngưu Chân Nhân
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 1

Ngọa Ngưu Chân Nhân tên thật là Tôn Tuấn Kiệt, sinh ngày 27 tháng 6 năm 1983, sống tại Hàng Châu, Chiết Giang, là một trong những tác giả văn học mạng được yêu thích hiện nay. Tác phẩm tiêu biểu có "Tu chân tứ vạn niên", "Yêu ma quân hỏa vương", "Đệ nhất ác bá trong lịch sử", "Tinh vực tứ vạn niên"...

Trang Tác Giả
Đối tác nội dung