Miễn phí
Đang cập nhật (764 chương)

Tinh Chiến Phong Bạo

0.0 (0)
96 lượt xem | 10 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh
Đây là câu chuyện kể về thời đại mà trình độ khoa học kỹ thuật đã nâng khả năng của con người lên một tầm cao mới, vươn xa hơn tới không giao bao la của vũ trụ.

Đây là câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi sỡ hữu những năng lực khác thường, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X.

Đây là câu chuyện của một cậu thanh niên chỉ có chỉ số gien là 28, chỉ tương đương với chỉ số gien của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gien, bởi nó quyết định tiềm năng của con người ấy, liệu người thanh niên ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành chiến sĩ cơ động ưu tú, xưng bá trong vũ trụ hay không?
Dịch giả: Sưu tầm. xem thêm  rút gọn 

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tinh Chiến Phong Bạo được tác giả Khô Lâu Tinh Linh sáng tác, thuộc thể loại Khoa huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Tinh Chiến Phong Bạo tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

- Đừng tỏ ra như vậy, cũng chỉ một đoạn thời gian không gặp, làm như thế ta cứ tưởng đang bị sung quân đi biên cương ấy.

Vương Tranh cười nói.

- Ngươi còn nói, lâu như vậy mới liên hệ với ta, tức giận rồi!

- Đừng nha, hành tinh Dida bên này quản chế tín hiệu, xảy ra chút tình hu...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tác giả
Khô Lâu Tinh Linh
Theo dõi: 3
Tác phẩm: 5

Khô Lâu Tinh Linh tên thật là Vương Tiểu Thạch, các tác phẩm của anh có mang phong cách của nữ giới. Là tác giả về kiếm hiệp, một số tác phẩm tiêu biểu của tác giả như "Hùng bá thiên hạ", "Thánh Đường"…

Trang Tác Giả
Đối tác nội dung