Miễn phí
FULL (1975 chương)

Tiên Nghịch

10.0 (2)
639 lượt xem | 108 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tu tiên
Độc giả đã không còn xa lạ với những truyện nổi tiếng của tác giả Nhĩ Căn. Truyện Tiên Nghịch cũng không là ngoại lệ. Tiên Nghịch càng đọc càng hay, tả cảnh tả người đều xuất sắc. Nói đến võ công thì hoành tráng kỳ mỹ, nói đến tâm tình thì lâm li thống thiết. Truyện dài mà không chán vì liên tục có tình tiết mới, phức tạp mà không rối vì tình tiết đan xen hợp lý.
Truyện bắt đầu từ việc một tên tu sĩ trong một lần du ngoạn di tích Tiên giới, hắn bắt gặp một xác chết mĩ nữ như hoa như ngọc, nguyệt thẹn hoa nhường, da như mỡ đông, răng như hồ tê. Hắn say đắm nàng và lẩm bẩm: Chắc chắn, ta phải tạo ra một trào lưu mới. Từ ngày ấy, hắn quên ăn quên ngủ, như si như mộng, bỏ cả môn phái, bỏ cả lão sư để ôm xác chết, mong nàng tỉnh lại...
Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện. xem thêm  rút gọn 

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tiên Nghịch được tác giả Nhĩ Căn sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Tiên Nghịch tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Thái Cổ Thần Cảnh, trên mặt đất hình tròn kia, tại vị trí trung tâm có một ngọn núi có tuyết bảy màu tung bay. Trên đó có hai thân ảnh.

Đó là Vương Lâm và Lý Mộ Uyển.

Bọn họ đứng đó, nhìn về phía xa xa, thấp giọng trò chuyện.

Ánh mắt Vương Lâm mang theo vẻ nhu hòa, nhìn LÝ Mộ Uy...

Tương tác với tác phẩm
 • Phiếu Thích

  5 phiếu

 • Thưởng

  --

 • Phiếu VIP

  --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
 • RobinNguyen đã tặng 2 phiếu 29-01-2018 17:39
 • RobinNguyen đã tặng 1 phiếu 12-01-2018 20:06
 • amun đã tặng 1 phiếu 12-01-2018 20:00
 • RobinNguyen đã tặng 1 phiếu 10-01-2018 14:47
Tác giả
Nhĩ Căn
Theo dõi: 24
Tác phẩm: 4

Nhĩ Căn là tác giả Bạch Kim của trang văn học mạng Khởi Điểm (qidian.com), yêu thích các câu truyện thần thoại Trung Quốc cổ điển và dùng nó làm cơ sở sáng tác tiểu thuyết mạng. Tác giả hiện tại đã trở thành một ngọn cờ tiên phong cho dòng tiểu thuyết tiên hiệp của Khởi Điểm. Tác phẩm tiêu biểu: Tiên Nghịch, Ngã Dục Phong Thiên, Cầu Ma...

Trang Tác Giả
Đối tác nội dung