Miễn phí
FULL (135 chương)

Quách Tiểu Phong Phá Án

0.0 (0)
0 lượt xem | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
*Truyện chưa được biên tập hoàn chỉnh. Dịch giả hãy liên hệ iREAD để được hỗ trợ về bản quyền và quyền lợi*
“Đã là âm mưu thì luôn tồn tại những sự giải thích hợp lý, nhưng… hung thủ dù khôn ngoan đến mấy cũng không thể không có chỗ sơ hở, chỉ cần tìm ra được điểm sơ hở đó thì có thể nhận diện hung thủ…”
Đó là quan điểm của Quách Tiểu Phong, nhân vật chính của truyện trong quá trình điều tra các vụ án. Dựa vào trực giác của bản thân để phá án là một điều tối kỵ đối với người điều tra, nhưng nhiều khi chính loại trực giác đó lại giúp Quách Tiểu Phong tìm ra manh mối cũng như chân tướng của sự việc. Vốn là công tử con nhà quyền quý ở Kinh thành nhưng lại bị cuốn vào những sự việc ly kỳ, khó hiểu, chứng kiến những cái chết bí ẩn, liệu Quách Tiểu Phong có đủ đầu óc suy đoán để tìm ra manh mối bên trong những vụ án phức tạp, vạch trần âm mưu để đưa hung thủ ra ánh sáng?
Dịch giả: mytien Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Quách Tiểu Phong Phá Án được tác giả Giang Hộ Xuyên Địch Hoa sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Quách Tiểu Phong Phá Án tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 135: Đại Kết Cục (Cập nhật 24-05-2018 12:23 )

- Thái Hậu nương nương, đại sự không hay rồi, đại sự không hay rồi. Hoàng thượng, Hoàng thượng…- Một lão Thái giám xông vào Cấm cung của Thái hậu, hoang mang bẩm báo.

- Hoàng thượng làm sao? – Thái hậu hỏi.

- Hoàng thượng….

- Cao Cầu, vụ án của Quách Tiểu Phong rốt cuộc là...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Đối tác nội dung