Tác phẩm cùng thể loại

 • Quái Phi Thiên Hạ

  Tác giả: Cẩm Hoàng

  Dạ Dao Quang là truyền nhân phong thủy thế gia, vừa nhìn người là biết ngay giàu sang hay nghèo hèn, chỉ cần một quẻ biết ngay họa phúc, chỉ cần một câu nói là có thể quyết định sinh tử của ai đó. Dù xuyên không trở thành con dâu nuôi từ bé của một gia đình nông dân thời cổ đại, cô vẫn có thể tiền tài như nước, ăn nên làm ra nhờ tài hoa và năng lực của chính mình! Đến khi bàn luận chuyện cưới hỏi, Dạ Dao Quang hỏi: “Tiền do muội kiếm, chàng do ta nuôi lớn, tiểu nhân ác nhân đều do muội đánh, yêu ma quỷ quái đều do muội đuổi, quyền quý phú hào đều nợ ân tình của muội, muội cần chàng làm gì?” Chàng trai nào đó sở hữu khuôn mặt càng lớn càng trở nên đẹp một cách quỷ dị lạ thường đến gần: “Phu nhân phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, càn quét thiên hạ, để không thất sủng, vi phu tất nhiên sẽ đảm bảo mãi mãi xinh đẹp như hoa.” Vì vậy, cô gái nào đó đầu óc mụ mị vì ham mê sắc đẹp đã đồng ý cưới! Quyền khuynh thiên hạ, không bằng có nàng. Thế gian vĩnh hằng, chỉ có quyến lữ thần tiên...

 • Đại Đế Cơ

  Tác giả: Hi Hành

  Đế cơ rơi xuống nhân gian, là châu ngọc thì khó che giấu được sự nổi trội, một cái phất tay cũng có thể khiến thiên hạ đảo điên. Tiết Thanh sau khi xuyên không thì phát hiện chính mình nữ giả nam trang. Không chỉ như thế, nàng còn đang có một âm mưu lớn hơn nữa...

 • Hệ Thống Xuyên Nhanh: BOSS Phản Diện Đột Kích

  Tác giả: Mặc Linh

  Khi BOSS trùm phản diện cuối trở thành bà điên, các nhân vật chính trong truyện xuyên không, trọng sinh đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Phó bản rất khó quét đó nha! Nhân vật chính trọng sinh: Ta không muốn trọng sinh, để cho ta chết đi! Nhân vật chính xuyên không: Ta không muốn xuyên không, cho ta về! Nhân vật chính tiểu thuyết xuyên không: Đây không phải là địa ngục kiểu mẫu à? Phản diện đều có thể thăng thiên! Đá kê chân đâu? Đạo diễn, ta hoài nghi ta cầm kịch bản giả! Nhân vật ác: Lão tử không làm nữa! Minh Thù: Tiếp theo. Nam: Thí chủ tu tiên sao? Nên tìm hiểu bảy mươi hai tư thế tu tiên chứ nhỉ? Minh Thù: ... Cút! #Mức phó bản: Thường, khó, địa ngục, Minh Thù# #Ký chủ không vừa lòng sẽ tự động đồ sát#

 • Thần Tiên Ngươi Đang Làm Gì

  Tác giả: Vi Lộ Thần Hi

  Một trăm hai mươi bảy lần yêu đương vụng trộm Nguyệt hắc, phong cao, xòe bàn tay ra cũng không thấy Chỉ có ánh sáng leo lét chiếu ra từc đèn dầu nhỏ như hạt đậuchiếu ra từ phòng chứa củi “Lại đây.” “Ôm” “Hé miệng ra” Đột nhiên thanh âm như ra lệnh vang lên trong phòng chứa củi. Thanh âm kia dù có chút bá đạo lại mang theo ý tứ ra lệnhnhưng lại trầm thấp khàn khàn rất hấp dẫn người, vừa nghe là biết chủ nhân của giọng nói này đang bị hóc môn tăng cao, muốn tán gái, muốn…

 • Hạnh Phúc Tái Sinh

  Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn

  Ai nói rằng phụ nữ sống lại đều phải có mối hận thâm sâu? Ai nói rằng phụ nữ sống lại đều sống trong nước sôi lửa bỏng? Lý Yên Nhiên – con gái trưởng của Hầu phủ - có cha thương mẹ yêu, lại có huynh trưởng bao che khuyết điểm, có trượng phu thương mình. Sinh ra trong phú quý, lúc gả lại vào vương phủ an nhàn mà sống, cả đời vô lo vô nghĩ, ngắm nhìn thiên hạ. Nhưng tất cả đã thay đổi khi dì nhỏ xuất hiện. Ý nghĩa của sống lại là gì? Không phải báo thù, mà là bảo vệ hạnh phúc. Dịch giả: Yul Yuuki.

 • Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

  Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm

  Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia võ cổ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hắc ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, nên cô đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong thành Kỳ Phong chế nhạo. Là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị chị họ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn. Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận, bất ngờ xuyên qua nhập vào người tiểu thư phế vật. Bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm yêu ma quỷ quái. Hắn là nam nhân tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, bởi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời. Dịch giả: Tú Phong + Rinina + Tuyền Xù.

 • Phượng Tù Hoàng

  Tác giả: Thiên Y Hữu Phong

  Ván cờ thiên hạ này, ai là quân cờ, ai là người chơi cờ? Tuy rằng xuyên qua thành công chúa, nhưng Sở Ngọc lại biến thành một nàng công chúa trước nay chưa từng có, khiến người đời kinh hãi: ham hố trai đẹp, đã có phò mã lại còn nuôi vô số nam nhân. Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ hai mươi mốt, lại mang thân phận công chúa nổi tiếng hoang dâm, nàng sẽ làm thế nào để có thể sống sót và sống hạnh phúc ở thời cổ đại? Dịch giả: Milady.

 • Quý Nữ Khó Cầu

  Tác giả: Thiên Sơn Trà Khách

  Cuộc sống bình thường của nàng đã bị thay đổi sau khi bị chị ruột chuốc rượu. Dưới mặt nạ từ ái của mẹ kế là bộ mặt giả nhân giả nghĩa. Chồng không phải là chồng, nàng cứ ngỡ rằng mình đang hạnh phúc, hóa ra tất cả đều là giả dối! Liệu nàng sẽ đối phó với loại người này như thế nào? Nàng sẽ chiến thắng được bản thân của mình hay không? Dịch giả: Sưu tầm.

 • Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn

  Tác giả: Vị Ương Trương Dạ

  Nàng là King – vua sát thủ, chúa tể hắc đạo. Người khiến kẻ khác vừa nghe tên đã sợ mất mật! Nàng là công chúa vô dụng, nhát gan, vô năng, vô đức, khiến kẻ khác nghe tên cười nhạt! Một khi xuyên qua, linh hồn hoán đổi, thiếu nữ hồi sinh, vinh hoa phú quý! Nàng là thê tử mà hắn ngay cả bái đường cũng không tham dự. Nàng cuồng vọng, cường hãn, hắn bá đạo lạnh lùng. Nàng không cần yêu, hắn cũng không cần biết yêu là gì. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

  Tác giả: Thu Thủy Linh Nhi

  "Cô nương, lần này lại là trùng hợp sao?" Hủy đàn của hắn, đoạt ngọc của hắn, trộm sủng vật của hắn, bây giờ còn dửng dưng ngâm mình ở trong nhà của hắn. Hành vi khiêu khích năm lần bảy lượt như thế, ước chừng cũng chỉ có Cơ Hoa Âm mới có thể chịu được. "Nếu như ta nói là trùng hợp, ngươi sẽ tin sao?" Chưa kịp nói hết câu thì cả người nàng bay lên trời, bị diêm vương mặt lạnh này quăng ra ngoài. Sau đó, Hạ Lan Tuyết rất bực mình, đồ nam nhân keo kiệt! Sống hai đời, nàng cũng không tin không trị được diêm vương mặt lạnh này. Dịch giả: Saly85.

 • Ngọc Thị Xuân Thu

  Tác giả: Lâm Gia Thành

  Ngọc Tử nhìn bốn phía xung quanh. Nàng âm thầm suy nghĩ, những cây cối cỏ dại này đều xanh um tươi tốt, cũng không biết là mùa nào trong các mùa Xuân, Hạ, Thu? Đây là địa phương quỷ quái nào mà lại có nước Tề, lại có nước Lỗ, lại còn thành trì gì đó, chả lẽ nàng đã đi tới thời đại Xuân Thu Chiến Quốc sao? Dịch giả: Sưu tầm.

 • Thương Ấn

  Tác giả: Hàn Viện

  Nàng là con gái của Mộc Tướng Quân, xinh đẹp, giỏi giang và cũng rất lì lợm. Nàng rất yêu hắn và rất muốn lúc nào cũng ở bên nhau, nhưng ý trời khó đoán. Hắn đã bỏ mạng và ra đi mãi mãi, cô quyết phải lên đường tìm thi thể của người ấy về để hắn có thể yên nghỉ tại gia đình... Chuyến đi của cô nhất định sẽ có sóng gió. Liệu cô có vượt qua??? Dịch giả: HuyềnPhong

 • Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi

  Tác giả: Mại Manh Miêu

  Nàng có số phận bi đát hơn nhiều cô gái khác khi lấy phải một người chồng độc ác - chỉ vì ham mê nữ sắc mà ra tay tàn độc, châm lửa thiêu sống nàng. Qua kiếp sau, cuộc sống nàng khởi sắc hơn. Nàng sinh ra trong một gia đình buôn bán, có cuộc sống ấm no. Rồi nàng gặp vương gia nước Đại Chu, lần đầu gặp nàng hắn đã say đắm trước nhan sắc của nàng, nguyện bảo vệ nàng đến hết cuộc đời này. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Ta là Asisu

  Tác giả: Nguyệt Phương Phỉ

  Tô Vinh ở cuộc sống hiện đại là một cô gái rất bình thường, dung mạo bình thường, thành tích bình thường, sống nội tâm, công việc ổn định không có gì nổi trội. Từ thời còn trung học mãi tới khi đi làm, cô có vài giây phút xao động, cũng muốn nghĩ tới việc tìm kiếm một nửa cho mình. Nhưng vì chưa trải qua cũng không ai nói cô nên làm gì, nên cô chỉ biết thầm lặng ngắm nhìn đối phương, cho tới khi người ta đi bên cạnh một người con gái khác thì cô mới nhận ra là mình đã bỏ lỡ. Chỉ là, ít nhất trong mộng tưởng thiếu nữ, cô còn nuôi một bóng hình đặc biệt, cũng như hy vọng của cô về tình yêu thuần khiết, mãnh liệt, lại thủy chung, da diết Mơ ước về hoàng tử với mái tóc màu ngân bạc Izumin Nhưng, giấc mơ này có phải quá xa rồi hay không? Thoắt cái, cô lại thấy mình đang ở Ai Cập cổ đại, trong thân thể lộng lẫy yêu kiều của Asisư, người con gái tội nghiệp vì yêu say đắm em trai của mình mà gây ra bao nhiêu chuyện làm tổn hại đến bản thân và cả lợi ích của đất nước ... Cô nên làm sao bây giờ? Dịch giả: Sưu tầm

 • Nhàn Vân Công Tử

  Tác giả: Vu Tình

  Khi được mười tuổi, Giáo chủ ban thưởng cho nàng một gã Thiên nô tuấn mỹ. Vì sinh tồn, từ đó về sau nàng và gã Thiên nô đó một bước không rời, hợp tác vô cùng khăng khít chặt chẽ. Hắn chịu đi theo nàng suốt cả đời. Khi được mười bốn tuổi, nàng bị một gã thiếu niên lạc đường lặng lẽ lén nhìn hết tấm lưng trần của nàng. Chỉ là lưng mà thôi, không sao, không có gì quan trọng. Nàng rất hào phóng, không cần tính toán với gã làm gì. Nào ngờ tuy nàng hào phóng, nhưng người ta lại cứ cố chấp, khăng khăng muốn nhận nàng làm nghĩa muội. Một khi đụng đến vị thiên tiên có diện mạo xuân sắc vô biên nhưng âm độc đến nỗi người người run sợ này, nàng còn có thể toàn thân trở ra hay sao? Câu chuyện “Nhàn vân công tử” sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Lãnh Cung Thái Tử Phi

  Tác giả: Mị Tử Diên

  Bởi vì một nguyên nhân đặc biệt, nàng được gả đến quốc gia xa xôi, trở thành thái tử phi. Gả cho Thái tử, trong khi hắn đã có người trong lòng từ lâu. Đêm tân hôn, hắn nói hắn không muốn động phòng. Nàng cắt cổ tay mình, lấy máu giả làm “vệt máu mừng”. Hắn nói, nếu đã làm thì cần phải làm sao cho không có một kẽ hở. Vì vậy nàng dùng dao hủy đi thủ cung sa trên tay. Dịch giả: Âu Dương Nhược Thần, Tinh Dạ Tử Yên.

 • Thịnh Thế Trà Hương

  Tác giả: Thập Tam Xuân

  Xuyên không trở thành một cô nha hoàn, dần dần thăng tiến đến nha hoàn bậc ba rồi lại thành nha hoàn bên người. Nhưng trời sẽ chẳng cho không ai cái gì. “Nàng là một người lạc quan, gặp phải chuyện gian nan cũng có thể tìm được lý do an ủi chính mình, tự làm mình vui vẻ. Chuyện người khác cảm thấy khó chịu, nàng vẫn có thể suy nghĩ theo chiều hướng tốt.” Dịch giả: Sưu tầm.

 • Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

  Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

  Vào tết Nguyên Tiêu năm đó, ông trời thấu hiểu ước nguyện của nàng, cho nàng xuyên trở về thời cổ đại vào một nhà làm nông. Từ đó bắt đầu cuộc đời trồng trọt yên ổn vui thú của nàng. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Thần Y Ngốc Phi

  Tác giả: Đường Mộng Nhược Ảnh

  Mạnh Phất Ảnh - Nữ chính trong truyện xuyên không đặc sắc này là một bác sĩ đang trên đường tới bệnh viện làm phẫu thuật, không may gặp tai nạn, nàng xuyên không trở thành một nữ tử ngốc nghếch. Vừa nàng hoàn hồn là sắp bị mưu sát, xem ra cô nương này đã quá bị oan ức. Từ hôm nay mọi chuyện sẽ đổi khác, cô ra sức từ hôn với kẻ trước đây nàng từng sống chết theo đuổi. Nàng khôn ngoan, tinh ranh trừng trị kẻ đã hãm hại mình. Cô phải ra sức giải quyết hết những vấn đề phát sinh trong thân xác mới và dường như cô đã gặp được nam nhân thực sự yêu thương mình. Câu chuyện diễn biến tiếp theo ra sao? Mời các bạn cùng đón đọc.

 • Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

  Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

  Nàng không chỉ trở thành người câm mà bà cố còn không thích nàng, cha không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc cha khắc mẹ khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa. Nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ. Dịch giả: Sưu tầm.

Đối tác nội dung