Tác phẩm cùng thể loại

 • Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

  Tác giả: Phong Thất Nguyệt

  Phản diện là gì? Là Lý Trầm Châu quyền khuynh thiên hạ, hay là Thượng Quan Kim Hồng giảo động phong vân? Là Thiên ngoại phi tiên Diệp Cô Thành, hay là Thương tâm tiểu tiễn Nguyên Thập Tam Hạn? Trọng sinh một kiếp, trên người có hệ thống đại phản diện, Tô Tín có thể nhận được các công pháp và võ kỹ của những nhân vật phản diện trong thế giới võ hiệp đời trước. Kiếp trước bị chết oan uổng, kiếp này bản thân sẽ là kẻ phản diện tàn nhẫn và mạnh mẽ nhất! Mọi người đều nói ta ác, vậy ta sẽ ác đến cùng! Mọi người đều nói ta tà, vậy ta sẽ lấy lòng tà ma thao túng trời đất! Làm người cần có chữ tín. Nói sẽ giết cả nhà người, thì sẽ phải giết sạch. Ta là Tô Tín, nói thì sẽ làm.

 • Lăng Thiên Truyền Thuyết

  Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

  Tác giả lấy chính tên mình đặt cho nhân vật chính của truyện, chứng tỏ tác giả muốn gửi gắm khát khao của mình vào nhân vật. Lăng Thiên sống trong cảnh gia tộc đấu đá tranh giành lẫn nhau. Dưới cơ duyên xảo hợp, Lăng Thiên chuyển sang kiếp khác và tới thế giới khác. Lăng Thiên trở thành con ông cháu cha, ngang dọc dị thế, thay đổi như chong chóng, phúc thủ vi vũ. Lăng Thiên trở thành một đoạn truyền kỳ, một truyền thuyết vĩnh hằng. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Bất Hủ Kiếm Thần

  Tác giả: Tuyết Mãn Cung Đao

  Thời đại Thái Cổ, Thiên Ma nguyên thủy làm loạn, tàn sát chúng sinh, sinh linh trên hồng hoang đại địa đồ thán, cường giả trăm tộc cùng hợp lực chống lên một phương thế giới, cùng chống chọi với Thiên Ma, Thần Ma đại chiến bạo phát, chúng thần ngã xuống rất nhiều. Cuối cùng đổi lại được trăm họ bình an, năm tháng thái bình. Vạn năm sau, trăm tộc nghỉ ngơi lấy lại sức, nghênh đón thịnh thế phát triển mạnh. Một tiểu tử thân thể phàm thai ngang trời xuất thế, xông vào Ma Vực, chiến ngoại tộc, trong lòng tràn ngập chính nghĩa, phá vỡ thần thoại, đạp lên quy tắc, miệt thị quyền uy, kiếm nghịch thiên đạo, sẽ thành bất hủ. Nhưng khi hắn đang đứng sừng sững ở trên đỉnh phong tiên đồ, bước trên hỏi ông trời thì lại biết được càng nhiều hơn về những đều mới lạ của Thái Cổ và bí mật kinh người. Một ít chân tướng dần dần trồi lên mặt nước, làm cho cả người hắn phát lạnh... Tiên và Ma vốn chỉ gần nửa bước, chỉ một ý niệm mà thôi.

 • Bạch Bào Tổng Quản

  Tác giả: Tiêu Thư

  Chuyển thế hồi sinh với võ học hưng thịnh thế giới, người mang Phật gia thần thông, từ quốc công phủ tạp dịch trở thành vương phủ tổng quản, từ một giới người bình thường trưởng thành lên thành trấn quốc võ học tông sư, nắm quyền thế, đến mỹ nữ, tận hưởng này thế giới tuyệt diệu.

 • Côn Luân

  Tác giả: Phượng Ca

  *** Truyện chưa được biên tập hoàn chỉnh *** Nội dung của Côn Luân vô cùng phong phú: thiên văn địa lý, cơ quan thuật số, bài binh bố trận, không gì không có, không gì không tinh, nhất là kiến thức về toán học cổ đại thực khiến người ta phải vỗ tay khen hay. Dịch Giả: Sưu tầm

 • Vô Xá Hệ Liệt - Tu La Quân Tử

  Tác giả: Vô Thố Thương Hoàng

  Đây là bộ truyện thứ hai nói của Vô Xá nói về Thượng Quan Khiêm – Tu La quân tử. Tại sao gọi bạn Khiêm là quân tử? Vì bạn có bề ngoài ôn nhuận như ngọc, nụ cười dịu dàng, khí chất xung quanh rất thoải mái, tiếng nói như gió xuân phất qua cành liễu, du dương êm tai. Nhìn bạn người ta sẽ nghĩ đến 2 chữ quân tử. Rồi vì sao bạn Khiêm bị gọi là Tu La? Bạn 1 kiếm giết chết 100.000 người, mỉm cười như ko có gì xảy ra, ngồi trước 1 núi xác chết uống trà ung dung trò chuyện, một cái chớp mắt cũng ko có, làm người xung quanh sợ đến tận sâu trong linh hồn. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Võ Động Thiên Hà

  Tác giả: Đoan Nguyệt

  Truyện "Võ Động Thiên Hà" của tác giả Đoan Nguyệt có nội dung kết hợp giữa võ thuật hoàng tráng và đấu tranh chính trị trong triều đình. Nhân vật chính là Vân Thiên xuyên qua dị giới trở thành một thiếu niên không câu chấp, hào hùng. Vân Thiên sống ở một cái thế giới coi trọng võ học, con đường dị giới phía trước đầy chông gai, nhưng tràn đầy nhiệt huyết sục sôi. Nhưng buồn thay, gia gia hắn đã đi đến điểm cuối cuộc đời. Trước khi chết, gia gia hắn hỏi hắn còn là xử nam hay không và người rất vui mừng đưa cho hắn bộ bí tịch Vô Lượng Tinh Kinh, yêu cầu trước khi tu luyện thành công không được phá thân. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Đại Đường Song Long Truyện

  Tác giả: Huỳnh Dị

  Tác giả Hoàng Dị là một nhà văn Hồng Kông nổi tiếng, là người khai sáng thể loại tiểu thuyết huyền ảo võ hiệp. Tác phẩm nổi tiếng của ông là “Đại Đường Song Long” Truyện được nhiều độc giả quan tâm và đã được Hãng truyền hình TVB dựng thành phim. Nội dung chính của truyện là kể về hai tên ăn mày Khấu Trọng và Từ Tử Lăng lăn lộn trong giang hồ, cơ duyên xảo hợp có được bảo điển võ công Đạo gia "Trường Sinh Quyết”. Thông qua nỗ lực và thiên phú, họ đã luyện được môn tuyệt thế võ công và bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực của các giới. Cuối cùng, cả hai trở nên nổi tiếng và thoái lui ở ẩn. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Phương Trượng

  Tác giả: Hắc Thổ Mạo Thanh Yên

  “Ông trời không có mắt, không ngờ ông đưa một thanh niên 8X đang bừng bừng sức sống như hắn xuyên không trở về thời cổ đại. Xuyên không đã đành, hắn lại còn trở thành hòa thượng. Trở thành hòa thượng cũng không nói, hắn lại còn là một phương trượng. Phương trượng đã đành, còn lấy Hệ Thống Phương Trượng để ước thúc hắn, bắt luyện Đồng Tử Công đến đại thành, làm cho Thiếu Lâm trở thành thiên hạ đệ nhất đại phái, làm Minh chủ võ lâm. Hệ Thống yêu cầu quá đáng, hắn chỉ là một thanh niên 8X bình thường, e rằng không thể nào gánh vác nổi sự nghiệp vĩ đại như vậy. Nhưng Hệ Thống này lại ước thúc, không muốn gánh vác cũng phải gánh vác. Thanh niên 8X ra sức mà rơi lệ, cũng không ai biết tâm nguyện cuối cùng của vị Minh chủ võ lâm này, vị phương trượng trẻ tuổi như Thái sơn Bắc Đẩu này, chính là hoàn tục. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên (Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên)

  Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

  Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn - Thiên Ngoại lâu. Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi sẽ rõ. Nhóm dịch: huntercd

 • Truyền Kiếm

  Tác giả: Văn Mặc

  Mạc Vấn, một thiếu niên vừa sinh ra thì kinh mạch đã không trọn vẹn, sống không quá mười tám tuổi. Liệu chàng thiếu niên này sẽ phải làm gì để chống chọi với số phận? Dịch giả: Sưu tầm.

 • Cửu Đỉnh Ký

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Đây là bộ truyện thứ năm của Phiên Gia (tự xưng của tác giả). Bốn bộ truyện trước do Phiên Gia viết có ba bộ vốn là Tu chân, Tiên hiệp và tây phương ma huyễn. Bộ truyện thứ năm này chính là thể loại Đông phương huyền ảo.

 • Bất Diệt Kiếm Thể

  Tác giả: Thập Bộ Hành

  Kiếm được coi trọng nhất ở Hoa Hạ cửu châu. Kiếm là vua của mọi loại binh khí. Nơi đây là Kiếm Thần đại lục bất diệt, có vô số tông môn tu luyện. - Trên đại lục này, người tu luyện kiếm nguyên, hóa kiếm khí, ngưng luyện kiếm cương, hợp kiếm mang, định kiếm vực đạt tới mức độ chẻ đôi núi, tách đôi dòng sông... - Nơi này không chỉ có những kiếm trì quý báu, kiếm trủng thần thánh mà còn có cả kiếm mộ quỷ bí. Thậm chí còn có biết bao nhiêu loại linh thú kỳ lạ, cùng với các phương pháp tu luyện bí ẩn... Mời bạn đọc cùng khám phá! Biên tập:Sưu tầm

 • Thốn Mang

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Dù gây ra cơn sốt không lớn bằng Bàn Long, nhưng tác phẩm cũng để lại một ấn tượng cho đọc giả. Đây là một tác phẩm của tác giả Ngã Cật Cây Hồng Thị (Lão Cà Chua) nói về võ thuật mang hơi hương đô thị, với tình tiết hấp dẫn cũng sẽ làm cho đọc giả ngây ngất. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tứ Đại Danh Bộ - Toái Mộng Đao

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Tứ Đại Danh Bộ - Đàm Đình Hội

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Là một trong những tác phẩm thuộc hệ liệt Tứ đại danh bộ của Ôn Thuỵ An. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Thương Hải

  Tác giả: Phượng Ca

  *** Truyện chưa được biên tập hoàn chỉnh *** Ba trăm năm trước, “Tây Côn Luân” Lương Tiêu dẫn theo vợ là Hoa Hiểu Sương đi khắp đại dương. Hai trăm năm trước, Lương Tư Cầm trở về Trung thổ, đánh bại quần hùng, tranh đoạt quyền binh, phục hồi Hán thất, thống nhất Hoa Hạ. Dù rằng y oanh oanh liệt liệt, nhưng sau khi “ức nho thuật, hạn hoàng quyền” thì thất bại thảm hại, phải chạy đến Tây Vực ôm hận mà chết. Trước lúc lâm chung, y có lưu lại Tây Thành Bát bộ và tám bức họa tượng của tổ sư. Nó trở thành bí mật lớn nhất của Tây Thành, và cũng là mầm mống cho sự loạn động sau này. Dịch giả: Sưu tầm.

 • Thần Trượng Loạn Giang Hồ

  Tác giả: Giả Kim Dung

  Ranh giới chánh và tà, thiện và ác, ân và oán dường như được định đoạt bởi tư cách và hành động cá nhân nhiều hơn là nguồn gốc võ công và xuất xứ của môn phái. Tại sao chàng lại đi luyện môn võ công này, để rồi sẽ có nhiều di chứng về sau? Ác ma trong truyện này là ai mà lại có thể hiểu rất rõ về chàng và vì sao lại nhất định phải tiêu diệt chàng? Dịch giả: Sưu tầm.

 • Thiên Hạ Hữu Địch

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Chiến chí đã thiêu đốt hắn, cũng thiêu đốt kiếm của hắn, thậm chí còn nhuộm đỏ đường phố. Đây là đường Lam Sam. Đường Lam Sam là một con đường lớn trong kinh thành. Điểm đặc biệt lớn nhất của đường cái chính là náo nhiệt. Náo nhiệt là gì? Náo nhiệt là người đến người đi, rộn ràng nhốn nháo, sức sống bừng bừng, ngựa xe như nước. Cho nên xin hãy chú ý, náo nhiệt chỉ là thứ bên ngoài. Năm mới đốt dây pháo, Nguyên Tiêu xem đèn hoa, Đoan Ngọ đua thuyền rồng, Trùng Dương leo núi cao, tất cả đều rất náo nhiệt. Nhưng náo nhiệt thì náo nhiệt, nội tâm của con người chưa chắc đã rất vui vẻ, thậm chí có thể vẫn rất cô tịch, vô cùng cô tịch. Bởi vì cô tịch đơn thuần là cảm giác của nội tâm. Con đường này cũng như vậy. Dịch giả: fishscreen.

 • Xú Khách Vô Hình Chưởng

  Tác giả: Thái Tuấn

  Hai sư huynh đệ cùng một môn phái, một người có tấm lòng lương thiện, còn một người khác thì xảo quyệt gian trá. Sư phụ của họ ra lệnh tìm đến Hồi Xuân Cốc để xin viên Hồi Xuân Hoàn - một là trị chứng tàn phế, hai là để thử thách cơ trí và bản lĩnh. Nếu ai đoạt được thì sẽ được tiếp nhận chức chưởng môn của Thái Cực Phái. Khi hai sư huynh đệ gặp mặt Hồi Xuân Thủ, lão đưa ra điều kiện nếu người nào nuốt Thực Cốt Đơn thì lão sẽ tặng cho viên Hồi Xuân Hoàn. Nhưng dược tính của Thực Cốt Đơn sẽ làm cơ thể hoá thành tro trắng sau bảy ngày. Vậy trong hai người này, ai sẽ được chức chưởng môn Thái Cực Phái? Ai sẽ nuốt Thực Cốt Đơn? Dịch giả: Nhạn Môn Quan.

Đối tác nội dung