Limited Free
Đang cập nhật (3451 chương)

Đế Bá

8.1 (17 đánh giá)
1388 lượt xem | 129 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Dị thế
Nhân vật chính của truyện “Đế Bá” là Lý Thất Dạ, một chàng trai bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động cưỡng bức vào một hợp đồng khi Lý Thất Dạ chỉ là một đứa bé mười ba tuổi.
Chủ nhân của Tiên Ma Động chuyển hồn phách của Lý Thất Dạ vào một vật do hắn luyện chế với tên gọi Âm Nha. Kẻ này muốn dùng Âm Nha bất tử bay đi khắp Cửu giới, thu nạp tất cả các thông tin, tìm hiểu tất cả các bí mật của trời đất này, đi vào tất cả những nơi mà không ai dám vào vì bản thân Âm Nha không bao giờ chết, chỉ có hồn phách của Lý Thất Dạ sẽ bị tra tấn một cách đau đớn không thể tưởng tượng.
Chủ nhân của Tiên Ma Động muốn những tin tức đó để làm gì? Hắn không sợ bị thiên khiển sao? Mời các bạn xem truyện. xem thêm  rút gọn 

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đế Bá được tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh sáng tác, thuộc thể loại Huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Đế Bá tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

“Đùng ---”

Ngay lúc này, trong lòng biển ở đằng xa nổi gió lớn, sóng biển ngập trời, hơn nữa tầng sóng sau cao hơn tầng sóng trước, giống như có bão táp đang kéo tới.

Trước trận sóng...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    43 phiếu

  • Thưởng

    0 lượt

  • Phiếu VIP

    --

Chỉ còn 1 phiếu Thích là được lên hạng
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 4  |   Xếp hạng: 5
Xem Bảng xếp hạng Sách HOT 
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Bình luận
Bạn hãy đăng nhập để tham gia bình luận cùng mọi người nhé!
Đăng nhập để bình luận
Tất cả 3304 chương