Limited Free
Đang cập nhật (4457 chương)

Đế Bá

8.9(26)
5615 lượt xem | 432 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Đông phương
Chủ nhân của Tiên Ma Động chuyển hồn phách của Lý Thất Dạ vào một vật do hắn luyện chế (với tên gọi Âm Nha) có hình của một con quạ đen. Dã tâm của chủ nhân của Thiên Ma Động to lớn đến cỡ nào( tác giả chưa cho chúng ta đáp án) thì độc giả vẫn chưa biết, nhưng chỉ biết kẻ này muốn dùng Âm Nha bất tử bay đi khắp Cửu giới, thu nạp tất cả các thông tin, tìm hiểu tất cả các bí mật của trời đất này, đi vào tất cả những nơi mà không ai dám vào vì bản thân Âm Nha không bao giờ chết( chỉ có hồn phách của Lý Thất Dạ sẽ bị tra tấn một cách đau đớn không tưởng nổi).

Và rồi cứ sau một thế, chủ nhân của Tiên Ma Động lại triệu hồi Âm Nha Lý Thất Dạ trở lại, sau đó sưu hồn lục tìm toàn bộ trí nhớ và ký ức của Lý Thất Dạ trong thời gian qua. Hắn muốn những tin tức đó để làm gì? Hắn không sợ bị thiên khiển sao? Bạn có tò mò không? Thôi thì đành cắn răng đọc đến cuối cùng theo tác giả, hi vọng được thỏa mãn trí tò mò. xem thêm rút gọn 

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đế Bá được tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh sáng tác, thuộc thể loại Huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Đế Bá tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 4548: Thiên Tiệm Vỡ Nát(Cập nhật 24-05-2018 16:10 )

Chiến trường chém giết vô cùng thảm thiết, Trường Tồn chí tôn, lão tổ vô địch liên tục rơi xuống, máu tươi nhuộm đỏ bầu trời xanh, đại chiến vô cùng liệt khốc.

Đại quân hắc ám có thực lực vô c&...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    271 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    2 phiếu

Tác phẩm này đang dẫn đầu số phiếu Thích tuần này!
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 21  |   Xếp hạng: 1
Xem Bảng xếp hạng Sách HOT 
Tặng Ngay Phiếu Thíchvượt mặt đối thủ!
Tác giả
Yếm Bút Tiêu Sinh
Theo dõi: 8
Tác phẩm: 1

Yếm Bút Tiêu Sinh, thế hệ 8x, tác giả ký hợp đồng với qidian.com, năm 2005 bắt đầu sáng tác, đăng tải bộ tiểu thuyết đầu tiên lên mạng "Tiễn xuyên vạn dặm". Tác phẩm tiêu biểu: "Đế bá", "Đao đế cửu phi", "Huyết xung tiên khung"...

Trang Tác Giả
Đối tác nội dung