Miễn phí
Đang cập nhật (752 chương)

Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)

0.0 (0)
98 lượt xem | 13 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Thắng Kỷ
Thể loại: Tu chân , Tu tiên
Từng là người đứng đầu trong 10 vị đại sư lợi hại nhất Cửu Châu, nhưng bởi vì luyện thần khí Cửu Châu Hư Không Âm Dương Đỉnh mà bị mười ba đạo Hư Không Âm Dương Kiếp tiêu diệt – trên thực tế là do bí mật của thần khí Cửu Châu mà sống lại.
Không nghĩ tới lại sống lại trong thân xác của kẻ hào hoa nhất của Vân Ca Thành.
Phân chia cảnh giới: Thoát Thai, Hoán Cốt, Tẩy Tủy, Phạt Mạch, Siêu Phàm, Thoát Tục, Nhân Anh, Địa Anh, Thiên Anh, Thuần Dương.
Dịch giả: Sưu tầm. xem thêm  rút gọn 

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần) được tác giả Thắng Kỷ sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần) tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 1116: Lẫn Vào Ngọn Núi Chính (1) (Cập nhật 04-04-2018 14:36 )

Thời điểm hai thế lực lớn đang điên cuồng với nhau, trực tiếp thôi động đại chiến cả Đông Bắc Đan Châu, đại chiến này đã vượt qua sự khiêu khích của Bắc Minh gia tộc với Đông Phương gia tộc, liên tục chiến đấu, đây là kha...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tác giả
Thắng Kỷ
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 2

Thắng Kỷ tên thật là Triệu Tinh Long, sinh năm 1981 tại Đỗ Đan Giang, Hắc Long Giang, từng dùng bút danh Bình Phàm Tâm. Trước anh là tác giả bạch kim của trang qidian.com, năm 2013 gia nhập chuangshi.qq.com, hiện là tác giả ký hợp đồng với chuangshi.qq.com. Tác phẩm tiêu biểu gồm có "Tà thiếu dược vương", "Bất hủ đan thần", "Bại gia tử", "Điểm mộng thành kim", "Một tay che trời", "Siêu cấp sư phụ"...

Trang Tác Giả
Đối tác nội dung