Miễn phí
Bo Y Quan Dao
FULL (1307 chương)

Bố Y Quan Đạo

0.0 (0)
83 lượt đọc | 3 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Đô thị , Huyền huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Một Trương Thanh Vân kiếp trước lăn lộn khắp gầm trời đến khi trở thành giám đốc, chưa kịp hưởng quả ngọt thì mắc bệnh nan y mà bỏ mình… Trương Thanh Vân trọng sinh, hắn là một cán bộ trẻ của xã vùng núi, lúc này đang nằm ốm liệt giường và bỏ lỡ cơ hội được đi học tập trong trường đảng.

-Kiếp này Trương Thanh Vân cũng chẳng có gì, gia thế trong sạch, ông bà làm công nhân nhà máy, cha mẹ là giáo viên, chính mình là một sinh viên mới ra trường thi đậu công chức và đã làm cán bộ xã được hai năm. Nhờ tài ăn nói, giao tiếp, siêng năng học hỏi, tìm hiểu tin tức và những kinh nghiệm từ kiếp trước mà Trương Thanh Vân lọt vào mắt xanh vị chủ tịch huyện vừa về nhận chức. Nhờ không có bối cảnh, không thuộc về bất kỳ một thế lực nào trong huyện ủy mà được chủ tịch huyện tín nhiệm đề bạt làm thư ký.
Biên tập: Tepga Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Bố Y Quan Đạo được tác giả Tịch Mịch Độc Nam Hoa sáng tác, thuộc thể loại Đô thị. Các bạn có thể xem tác phẩm Bo Y Quan Dao tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 1265: Một Truyền Kỳ (Cập nhật 09-06-2017 15:41 )

Chương 1265: Một truyền kỳ

Một đêm đông bình thường, Trương Thanh Vân cùng gặp mặt Chiêm Giang Huy trong phòng làm việc ở Trung Nam Hải.

Lần này gặp mặt không có gì phô trương, cực kỳ bình thường, Chiêm Giang Huy chẳng qua chỉ truyền đạt một chỉ thị quan trọng của trung ương cho Trươn...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 1307 chương
Góp ý