Miễn phí
Bien Hoang Truyen Thuyet
FULL (586 chương)

Biên Hoang Truyền Thuyết

0.0 (0)
113 lượt đọc | 2 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Huỳnh Dị
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Ở giữa vùng Hoài Thủy và Tứ Thủy, có một dải đất lớn hoang phế trải dài hàng trăm dặm, quang cảnh như địa ngục. Người Hán ở phương Nam gọi nó là Biên Hoang, còn người Hồ ở phương Bắc gọi là Âu Thoát.
Tên gọi tuy kỳ dị, nhưng nhất định là một vùng độc nhất vô nhị thời bấy giờ. Nó vừa là nơi phơi xác người dân vô tội, vừa là nơi những thủ ác chen nhau cướp lấy. Nguy hiểm tuy đầy rẫy nhưng cơ hội cũng trùng trùng. Là nơi anh hùng hào kiệt chết không có đất chôn, cũng là võ đài cho những kẻ bạt mạng liều lĩnh thành danh lập nghiệp. Không có nơi nào đáng sợ hơn Biên Hoang, nhưng cũng không có nơi nào đáng yêu như nó.
Dịch gỉa: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Biên Hoang Truyền Thuyết được tác giả Huỳnh Dị sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Bien Hoang Truyen Thuyet tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 586: Hậu Kí (Cập nhật 27-12-2017 08:19 )

Ông già thở dài: "Cuối cùng cũng kể xong cuốn sách này, mất bao nhiêu ngày nhỉ?"

Hơn ba mươi đứa trẻ vây quanh chỗ ông ngồi trên bậc thềm đá của từ đường, vội vàng giơ ngón tay lên đếm số ngày. Đám trẻ này, đứa lớn nhất cũng chỉ mười hai tuổi, đứa bé nhất không tới năm tuổi. Một bé gái nhỏ ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 586 chương
Tác giả
Huỳnh Dị
Theo dõi: 1
Tác phẩm: 17

Nhà văn Huỳnh Dị sinh năm 1952 - 2017, là một nhà văn Hồng Kông. Ông nổi danh như là người khai sáng thể loại tiểu thuyết huyền ảo võ hiệp.

Trang Tác Giả
Góp ý