Miễn phí
Bich Linh Ma Anh
FULL (70 chương)

Bích Linh Ma Ảnh

0.0 (0)
2 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Châu Dụ Tâm
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Truyện nói về Tại một nơi thâm sơn cùng cốc như chưa từng có dấu chân người, cảnh vật âm u như bị bao phủ bởi một tấm màn huyền bí. Thỉnh thoảng vài tiếng chim kêu đến não nùng khiến người nghe phải âu sầu ảo não. Thế mà nơi đây lại có một ngôi nhà, thì người sống trong ngôi nhà là người mai danh ẩn tích nên mới tìm vào chốn này để yên thân. Căn phòng giữa của ngôi nhà, ngọn bạch lạp được thắp sáng chiếu rọi qua những quyên sách đủ loại chất thành từng ngăn. Thoạt trông, người ta có thể đoán chủ nhân của ngôi nhà nếu không là một bâc danh y lý số thì cũng là người của Nho gia thế phiệt. Nhưng lạ thay trong căn nhà khá đồ sộ thế ấy lại không có một chiếc ghế hay chiếc bàn nào cả. Chính giữa ngôi nhà chỉ đặt vỏn vẹn có một chiếc mộc đài khá to lớn. Trông nó chẳng khác nào chiếc quan tài khổng lồ. Vật gì để trong mộc đài?
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Bích Linh Ma Ảnh được tác giả Châu Dụ Tâm sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Bich Linh Ma Anh tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 70: Chết Mạng (Cập nhật 24-05-2018 11:21 )

Thái Thông trợn mắt hét :

- Còn ai vào đó?

Bích Linh Ma Ảnh cười lạnh lùng :

- Chính ta mượn tay Thái Trí giết Trịnh Kiếm Hồng, việc gần xong thì sư huynh ta là Bích Linh lão tăng xuất hiện giải vây cho Thái Trí và Trịnh Kiếm Hồng thoát chết.

Ta giận quá, bất thần ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 70 chương
Góp ý