Miễn phí
Bat Tu Bat Diet
Đang cập nhật (223 chương)

Bất Tử Bất Diệt

8.0 (1)
167 lượt đọc | 12 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Thần Đông
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Năm 7840, chín nước tại đại lục Thiên vũ nổ ra đại chiến. Trải qua hơn mười năm giao tranh, bốn nước bị diệt, năm nước còn lại bị tổn thương nghiêm trọng không còn khả năng tiếp tục giao chiến. Vì vậy, năm nước đã ngồi lại và cùng ký hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau.

Sau cuộc đại chiến, cả đại lục như tan hoang phải làm lại từ đầu. Năm 7878, hơn hai mươi năm sau cuộc đại chiến, chỉ còn lại năm nước là Thanh Phong, Bái Nguyệt, Hán Đường, Vô Song cùng Tân Minh. Cả đại lục tiêu điều khi xưa cuối cùng cũng phồn vinh trở lại.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Bất Tử Bất Diệt được tác giả Thần Đông sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Bat Tu Bat Diet tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 223: Kết Cục (Cập nhật 30-01-2018 09:35 )

Thời gian như nước, ba năm trôi qua trong chớp mắt

Vô số tuyệt thế cường giả mất mạng trong trận Bách thánh đại chiến, sau cùng cũng mang lại bình an cho Thiên Vũ đại lục. Võ giới lại được đón mùa xuân tràn đầy ánh nắng ấm áp, tất cả lại bắt đầu.

Chỉ có một đoạn ái tình thê lương khiế...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 223 chương
Tác giả
Thần Đông
Theo dõi: 13
Tác phẩm: 5

Thần Đông tên thật là Dương Chấn Đông, người Bắc Kinh, tác giả bạch kim của trang qidian.com, thành viên Hiệp hội nhà văn Trung Quốc, là một trong những tác giả mang tính tiêu biểu và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong giới tiểu thuyết mạng hiện nay. Tác phẩm tiêu biểu có "Trường sinh giới", "Bất tử bất tử", "Thế giới hoàn mỹ", "Thánh khư", "Già thiên".

Trang Tác Giả
Góp ý