Miễn phí
Bat Diet Truyen Thuyet
FULL (466 chương)

Bất Diệt Truyền Thuyết

6.0 (2)
802 lượt đọc | 39 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Hắc Vũ Tán
Thể loại: Tiên hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Thạch Thiên tu luyện Thái Ất mật điển trở nên bất diệt, mỗi lần chết đi sống lại cách nhau cả trăm năm. Với công lực hơn ngàn năm tung hoành thiên hạ vô địch, đã hình thành nên một Thạch Thiên không sợ trời không sợ đất. Cũng chính vì thế, Thạch Thiên rất sợ yêu một người, vì sợ rằng khi người mình yêu chết đi sẽ rất đau khổ. Nhưng càng sợ thì lại càng có nhiều mỹ nữ theo đuổi hắn, gây ra những tình huống dở khóc dở cười.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Bất Diệt Truyền Thuyết được tác giả Hắc Vũ Tán sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Bat Diet Truyen Thuyet tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Viện khoa học thể lý luận phân tích ra nguyên lý truyền tống ám không gian cơ bản nhất, chính là tại hai trạm truyền tống đồng thời chế tạo ra hắc động, cùng sử dụng phương thức nào đó đem vật thể từ trong một cái hắc động quăng đến cái hắc động khác. Nói thì tuy đơn giản, nhưng làm như thế nào c...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    1 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 466 chương
Tác giả
Hắc Vũ Tán
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 1

Là tác giả có tiếng trong dòng văn học mạng, các tác phẩm tiêu biểu của Hắc Vũ Tán luôn đọng lại sâu sắc trong lòng người đọc. Đặc biệt nhất là tác phẩm "Bất duyệt truyền thuyết".

Trang Tác Giả
Góp ý