Miễn phí
FULL (211 chương)

Bàn Ti Động 38 Hào

10.0 (1)
136 lượt đọc | 6 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Vệ Phong
Thể loại: Đông phương
Đây là câu chuyện xen lẫn cả bi và hài. Hài ở chỗ sống lại bỗng nhiên bản thân biến thành một con nhện, vừa mới bắt đầu nhìn nhận thế giới theo cách khác, rồi lại tu luyện để biến trở về thành người. Nhiều lúc con nhện chưa quen còn vô tình lộ cơ thể, sợ gặp một người là đối địch, cuối cùng lại ở cùng người đó.
Bi vì khi hiểu ra nhiều chuyện lại cảm thấy bản thân mình không đủ sức gánh vác, cảm thấy bất lực vì không thể giúp đỡ người mình yêu quý, vì đắn đo hoang mang giữa người yêu mình và người mình mến mộ, cảm thấy chênh lệch thân phận, dung mạo, gia thế...
Câu chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Bàn Ti Động 38 Hào được tác giả Vệ Phong sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Bàn Ti Động 38 Hào tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 211: Tam Lục (Cập nhật 24-07-2017 17:12 )

Cách rất nhiều năm gặp lại nàng.

Ta nhớ ngày đó nàng mặc một bộ váy màu tím, màu sắc ấy rất đẹp. Tóc của nàng rất đen, mặt trời chiếu vào, ánh sáng như nước lưu động phía trên.

...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tác giả
Vệ Phong
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 1

Vệ Phong, nữ, thế hệ 8x, là tác giả nổi tiếng trên mạng, thể loại ngôn tình đam mỹ, thường dùng bút danh Ngũ Nguyệt, Thủy Dao, Vân Bình, hiện dùng bút danh Vệ Phong, Vệ Phong Vô Nguyệt. Sở trường là thể loại giả tưởng xuyên không, cốt truyện nhẹ nhàng, thường có kết thúc viên mãn. Tác phẩm tiêu biểu: "Lãnh hương", "Bàn ti động 38 hào"....

Trang Tác Giả
Góp ý