Miễn phí
Ban Long
FULL (799 chương)

Bàn Long

0.0 (0)
3,792 lượt đọc | 63 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Võ hiệp
Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này - một Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân.
Với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ trong truyện làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó.
Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong gia tộc của Tứ đại thần thú. Với thiên phú tu luyện kinh người, hắn đi tới đỉnh cao tại đại lục Ngọc Lan, sau đó phi thăng đến vị diện cao cấp tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Bàn Long được tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Ban Long tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Trong cơ thể Lâm Lôi lập tức tạo nên tứ đại chủ thần lực.

"Lâm Lôi, luyện hóa một khỏa hỏa hệ hạ vị chủ thần cách cũng tăng lên một điểm ý chí uy năng, không có chí cao thần khí ngươi căn bản kh&...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    4 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Chỉ còn 1 phiếu Thích là được lên hạng
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 1  |   Xếp hạng: 80
Xem Bảng xếp hạng Sách HOT 
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 799 chương
Tác giả
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Theo dõi: 26
Tác phẩm: 9

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị tên thật là Chu Hồng Chí, sinh ra ở huyện Bảo Ứng, thành phố Dương Châu tỉnh Giang Tô. Khi đang theo học tại khoa Toán ở Trường Đại học Tô Châu, Chu Hồng Chí đã quyết định nghỉ giữa chừng để theo đuổi sự nghiệp viết văn online và nhanh chóng gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Bút danh Ngã Cật Tây Hồng Thị (Tôi ăn Cà Chua) đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trên internet và giúp nhà văn trẻ này từ một kẻ vô danh trở thành người có thu nhập lên tới hơn 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ Việt Nam Đồng) một năm. Kể từ khi bút danh Ngã Cật Tây Hồng Thị trở nên nổi danh từ bộ tiểu thuyết kinh điển Tinh Thần Biến (hạng nhất bảng xếp hạng tổng thu các tác phẩm Trung Văn Online, hạng 1 các tiểu thuyết Trung Văn được tìm kiếm trên toàn cầu), những tác phẩm tiếp theo của nhà văn này như Thôn Phệ Tinh Không, Thốn Mang, Cửu Đỉnh Ký… và đỉnh cao nhất là Bàn Long luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng, đồng nghĩa với việc thu nhập của Chu Hồng Chí ngày càng tăng cao và trở nên giàu có. Tác phẩm đình đám: Tinh Phong Truyền Thuyết, Thốn Mang, Tinh Thần Biến, Bàn Long, Cửu Đỉnh Ký, Thôn Phệ Tinh Không, Mãng Hoang Kỷ, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ...

Trang Tác Giả
Góp ý